Chính khách ghét sóc bị 'trả thù'

Chẳng biết có phải là tình cờ hay không, nhưng một chính khách ở TP.Chicago sau khi lên tiếng cáo buộc loài sóc thời gian qua gây hỗn loạn đô thị đã bị một con sóc tấn công ngã khỏi xe đạp.

Chính khách ghét sóc bị 'trả thù' - Ảnh 1

Xe đạp của ông Brookins sau tai nạn - Ảnh: Facebook

Tờ Chicago Sun-Times ngày 24.11 đưa tin ông Alderman Howard Brookins thuộc đảng Dân chủ đã bị thương khá nghiêm trọng trong vụ đụng độ với một con sóc hồi tuần trước.

Tai nạn này diễn ra chỉ vài tuần sau khi chính trị gia Mỹ này than phiền trong cuộc họp tại Tòa thị chính rằng loài gặm nhấm này đang gặm nát các thùng rác của người dân.

Theo thông tin trên tài khoản Facebook của ông này, nạn nhân bị chấn thương ở mặt và phần trên cơ thể, buộc phải “giải phẫu nhiều chỗ”.

Trong khi cũng có người gửi lời an ủi ông Brookins đã xui xẻo đụng phải sóc trong lúc đang đạp xe, một số người rảnh rỗi lên mạng đồn đoán rằng phải chăng lũ sóc có linh tính nên kiếm cách “dằn mặt” kẻ đã chỉ trích chúng.

Bản thân ông Brookins cũng đùa rằng mình vừa dính đòn “tấn công liều chết” của loài sóc, đồng thời gửi lời xin lỗi vì không tham gia nhiều sự kiện trong thời gian tới.

Phi Yến