Chiêu trò đàn ông hay dùng bẫy phụ nữ vượt rào

Bạn có đủ thông minh để nhận ra một anh chàng đến với bạn không phải vì tình yêu mà chỉ là để lừa tình và rủ rê “vượt rào”?

Đừng dễ dãi để rơi vào cạm bẫy của đàn ông. Ảnh minh họa: Gia Đình.
Chuốc cho bạn say
Rượu đi kèm với nhận thức mọi thứ mờ ảo thế cho nên nếu một chàng trai cứ cố rủ rê rượu chè thì hãy dừng lại, bạn sẽ khó có thể kiểm soát được hành động của mình khi đã có men say vào.
Khen lấy khen để bạn hấp dẫn
Đánh vào tâm lý “phụ nữ yêu bằng tai” và mềm lòng khi được khen ngợi, không ít chàng trai đã dùng chiến thuật này để được bạn gái chiều lòng chuyện ấy. Thật nguy hiểm nếu như bạn bị rơi vào bẫy. Bạn hãy giữ vững lập trường của mình để anh ta hiểu việc nỉ non không có tác dụng.
Muốn bạn thể hiện tình yêu
Không ít chàng trai muốn bạn gái của mình thể hiện tình yêu bằng việc hiến dâng “cái ngàn vàng”. Họ tin là tình yêu cả thể xác lẫn tâm hồn sẽ chứng minh cô gái yêu mình thực sự. Nếu cô gái nào tin vào lý thuyết hết sức ngớ ngẩn này sẽ rơi vào bẫy.

Bạn hãy nhớ tình yêu và thể xác là hai điều hoàn toàn khác biệt. Ảnh minh họa: Báo Đất Việt.
Xuất hiện như một anh hùng
Không hẳn câu anh hùng cứu mỹ nhân đúng trong mọi trường hợp. Một anh chàng không đứng đắn sẽ chờ khoảnh khắc bạn thật tuyệt vọng và xuất hiện như một người hùng. Anh ta sẽ tận dụng cơ hội để ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn. Sau đó sẽ là lan la để đạt được mục đích, bạn như một miếng mồi béo bở để anh ta thực hiện mục tiêu.
Hứa hẹn giữ gìn cho bạn gái
Chàng sẽ luôn mồm nói những câu như “anh sẽ không bao giờ đi quá giới hạn nếu em không muốn” Đây là câu nói phổ biến hàu hết chàng trai nào cũng nói khi muốn dụ dỗ đối tác lên giường. Họ đánh vào tâm lý phụ nữ dễ tin, dễ mủi lòng.
Tuy nhiên, khi yêu, không chỉ nam giới mà phái nữ cũng có nhu cầu được gần gũi, khám phá đối phương. Vì vậy, giả thiết chàng đưa ra "nếu em thực sự không muốn" không thực tế chút nào và các bạn gái rất dễ mắc bẫy vì lời nói này.