'Chiêu trò' của Phạm Băng Băng sau hình ảnh gây sốt tại lễ hội té nước ở Thái Lan

Xuất hiện xinh đẹp tại lễ hội té nước Songkran của Thái Lan, nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng là khách mời đặc biệt trong sự kiện. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc chỉ ra, người đẹp chỉ là một trong 1.000 người mẫu được ban tổ chức thuê tới để thu hút du khách mà thôi.

Thailand Headlines đưa tin, trong Lễ hội té nước Songkran diễn ra tại Thái Lan vừa qua, Phạm Băng Băng là khách mời tại sự kiện. Người đẹp xứ Trung được sắp xếp mặc trang phục truyền thống của nữ thần Songkran và diễu hành khắp phố.

Vẻ đẹp cùng sức hút khó cưỡng của mỹ nhân Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ khiến nhiều người mê mẩn. Có ý kiến cho rằng nữ diễn viên bị cấm sóng tại quê nhà Trung Quốc, song vẫn có sức ảnh hưởng tại quốc tế.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn được khen ngợi với thần thái sang trọng khi mặc bộ lễ phục truyền thống Thái Lan được đặt may riêng bởi hãng nổi tiếng, có trị giá gần 1 triệu bath (gần 683 triệu đồng). Ngoài ra, nữ diễn viên còn đeo vòng cổ ngọc lục bảo trị giá hàng chục triệu NDT.

Tuy nhiên, trang 163 chỉ ra, Phạm Băng Băng chỉ là một trong 1.000 người mẫu được ban tổ chức lễ hội Songkran Thái Lan thuê tới tham dự sự kiện để thu hút du khách và truyền thông quốc tế. Cô cũng không phải là một trong 7 "nữ chính" của lễ hội.

Sự thật này khiến nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng đang cố tình PR như thể cô là siêu sao quốc tế. Nhưng thực chất thì đãi ngộ của cô cũng giống như 999 người mẫu khác.

Một số hình ảnh chụp được cho thấy Phạm Băng Băng phải đi quãng đường dài ngoài trời, nóng tới chảy mồ hôi. Do đó, khán giả Trung Quốc mỉa mai nữ nghệ sĩ hiện tại phải "kiếm những đồng tiền vất vả nơi xứ người", do bị cấm hoạt động tại Trung Quốc.

Có thông tin lan truyền rằng thực tế chiếc vòng cổ ngọc lục bảo quý giá mà Phạm Băng Băng đeo tại sự kiện là đồ đi mượn. Người này rất giàu và khá nổi tiếng trên mạng.

Theo truyền thông Trung Quốc, Phạm Băng Băng không có tác phẩm nào đáng kể trong những năm qua, việc cô tham dự LHP Cannes hay Oscar là do mua vé từ các thương hiệu.

Có nguồn tin khẳng định "nữ hoàng thảm đỏ" một thời giờ đây sẵn lòng nhận những công việc nhỏ như đi sự kiện ít danh tiếng, chụp ảnh tạp chí hạng B để kiếm thêm thu nhập.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/chieu-tro-cua-pham-bang-bang-sau-hinh-anh-gay-sot-tai-le-hoi-te-nuoc-202404161108110341.html