Chiến Thắng nói gì sau khi bạn gái tự tử vì chia tay?

Ngay sau khi Chiến Thắng công khai anh và bạn gái đã chia tay, Ngọc Ánh đã tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Chuyện tình của danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi từng nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ cư dân mạng. Chiến Thắng còn chia sẻ ý định làm đám cưới với Ngọc Ánh vào đầu năm 2017 sau khi anh hoàn thành căn biệt thự hơn 5 tỷ.

Chiến Thắng nói gì sau khi bạn gái tự tử vì chia tay? - Ảnh 1

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi

Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ đang mong chờ một lễ cưới như mơ của cặp đôi thì Chiến Thắng bất ngờ tuyên bố lý do anh và bạn gái đã chia tay. Sau nhiều chỉ trích của cư dân mạng cho rằng anh bạc tình, cạn nghĩa, Chiến Thắng đã bất ngờ công bố nguyên nhân chia tay khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ với Trí thức trẻ, Chiến Thắng cho biết, khi đưa Ngọc Ánh về nhà, anh và mẹ đã hỏi về tình trạng hôn nhân và bạn gái khẳng định không có vướng mắc điều gì. Tuy nhiên, khi anh quyết định ngày 29/10 sẽ đi đăng ký kết hôn thì trước đó 3 ngày, một người họ hàng của Ngọc Ánh tiết lộ cô từng có gia đình và có con.

Chiến Thắng nói gì sau khi bạn gái tự tử vì chia tay? - Ảnh 2

Danh hài Chiến Thắng từng lên kế hoạch kết hôn với bạn gái

“Trước sự thật này, tôi quá đau buồn và cảm thấy mình bị xúc phạm. Tôi không hề quan trọng chuyện quá khứ của cô ấy ra sao, nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện bị lừa dối. Hơn nữa, mặc dù đã có con, nhưng cả năm nay cô ấy chăm sóc tôi và con tôi mà không hề đả động gì đến đứa con của chính cô ấy. Tôi cảm thấy đây là 1 người phụ nữ thiếu trách nhiệm. Nếu ngay từ đầu, Ngọc Ánh không nói dối tôi thì mọi việc có lẽ không đến mức như vậy.” – danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Chưa hết bất ngờ vì thông tin Chiến Thắng đưa ra, lại có thông tin cho rằng, Ngọc Ánh đã uống thuốc tự tử vì quá đau buồn. Tuy nhiên, do được gia đình phát hiện kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Chiến Thắng nói gì sau khi bạn gái tự tử vì chia tay? - Ảnh 3

Sau khi thông tin bạn gái tự tử, Chiến Thắng đã chia sẻ: “Khi cô ấy đi viện, tôi ở Lào Cai gọi điện hỏi thăm thì Ngọc Ánh trả lời không sao. Tôi nói với cô ấy rằng hai người không lấy được nhau thì là anh em. Tôi rất tiếc khi cô ấy đưa sự việc lên báo khiến mọi người đánh giá tôi là đàn ông sở khanh, không ra gì”.

Chia sẻ với Zing, Chiến Thắng cho hay anh lo lắng về tình trạng con anh, con em, con chúng ta nếu kết hôn với Ngọc Ánh. Đặc biệt, quá ám ảnh trước lời nói dối của người yêu nên anh phải quyết định chia tay.

Chiến Thắng nói gì sau khi bạn gái tự tử vì chia tay? - Ảnh 4

Bạn gái danh hài Chiến Thắng và con riêng của anh

Ngọc Ánh thừa nhận với báo chí cô đã có chồng có con và cho biết, cô giấu Chiến Thắng chuyện quá khứ vì quá yêu và sợ mất anh.

Diễn viên hài Chiến Thắng từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đầu năm 2015, anh bất ngờ chia sẻ với truyền thông về việc đã ly hôn người vợ thứ hai với lý do là không tìm được tiếng nói chung. Sau đó, mọi người chứng kiến Chiến Thắng thân thiết với Ngọc Ánh - cô gái sinh năm 1993.

Cuối tháng 9, nam diễn viên sinh năm 1975 tiết lộ cả hai đã chia tay được hơn một tháng.

Mỹ nhân nào hở ‘bạo’ nhất tuần qua?

Minh An