Chiến Thắng lần đầu lộ diện sau chia tay bạn gái kém 18 tuổi

Chiến Thắng sau thời gian căng thẳng khi chia tay bạn gái kém 18 tuổi trong ồn ào đã chính thức trở lại với công việc. Anh và Vượng râu có màn đôi co nảy lửa trong quán cà phê.

Chiến Thắng lần đầu lộ diện sau chia tay bạn gái kém 18 tuổi - Ảnh 1

Chiến Thắng và Vượng râu đã có màn tranh cãi nảy lửa trong tiểu phẩm 'Mất cái ví'

Thực chất của màn đôi co này là danh hài Chiến Thắng cùng Vượng râu, NSƯT Minh Hằng đang tập dược cho vở kịch mới sắp được diễn trong chương trình "Tết vạn lộc" vào ngày 3/12 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Tham (Chiến Thắng đóng) mồ côi cha mẹ từ tấm bé được ông cậu (Vượng râu) nuôi nấng. Tham trưởng thành và lên thành phố lấy vợ do Minh Hằng đóng. Tuy nhiên, cuộc sống đô thành với cơm áo gạo tiền đã khiến con người Tham thay đổi, quên đi ân tình mà ông cậu đã dành hết cho mình. Chỉ vì khó chịu khi ông cậu lên thăm và ở hơi lâu, Tham đã nghĩ ra kế mất ví để bóng gió đổ điêu cho ông cậu ăn cắp. Màn kịch chỉ dừng lại khi vợ Tham là người phát hiện ra mọi chuyện.

Chiến Thắng lần đầu lộ diện sau chia tay bạn gái kém 18 tuổi - Ảnh 2

Chiến Thắng lần đầu lộ diện sau chia tay bạn gái kém 18 tuổi - Ảnh 3

Chiến Thắng - Vượng Râu - Xuân Nghĩa - Minh Hằng tập luyện cho chương trình.

"Vở kịch với nội dung tuy không mới nhưng đâu đó quanh ta vẫn còn tồn tại. Với lối diễn hài tưng tửng của Vượng râu, Minh Hằng, tôi hy vọng vở kịch bi hài này sẽ khiến nhiều người xem phải tỉnh ngộ", danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Chiến Thắng tâm sự anh rất tiếc vì những ồn ào của anh và bạn gái trong thời gian qua. Tuy nó ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của anh nhưng Chiến Thắng vẫn cố gắng hoàn thành tốt.

Ngân An