Chiến đấu cơ Nga phóng tên lửa diệt IS, al-Nusra tại Syria

Máy bay ném bom chiến lược của Nga đã phóng tên lửa hành trình nhằm vào các mục tiêu phiến quân IS và Mặt trận al-Nusra tại Syria.

RT dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/11 cho biết, Moscow đã triển khai máy bay ném bom chiến lược để tấn công các mục tiêu phiến quân IS và Mặt trận al-Nusra, một tổ chức có liên hệ với mạng lưới khủng bố al-Qaeda, tại Syria.

Chiến đấu cơ Nga phóng tên lửa diệt IS, al-Nusra tại Syria - Ảnh 1

Chiến đấu cơ Nga tấn công các mục tiêu khủng bố tại Syria. Ảnh: RT.

Ngoài ra, chiến đấu cơ Su-33 cất cánh từ tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga và máy bay chiến đấu từ căn cứ Khmeimim tại Syria cũng tham gia vào đợt không kích tổ chức khủng bố IS và Mặt trận al-Nusra tại Syria.

Quân đội Nga cho biết, nhiều trung tâm chỉ huy, các kho đạn dược và vũ khí cũng như cơ sở sản xuất vũ khí của nhóm khủng bố đã bị phá hủy trong đợt tấn công trên.

Được biết, các chiến đấu cơ Nga đã quay trở về căn cứ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo về chiến dịch quy mô lớn nhằm tiêu diệt các mục tiêu khủng bố tại Syria. Lần đầu tiên tàu sân bay duy nhất của Nga Admiral Kuznetsov cũng tham gia vào chiến dịch quân sự này.

>>> Xem thêm video máy bay ném bom chiến lược của Nga tấn công các mục tiêu phiến quân IS và Mặt trận al-Nusra tại Syria (Nguồn video RT):