Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC

Đây có thể đã là chiếc đồng hồ thông minh của HTC nhưng bị đã loại bỏ, hoặc sẽ là mẫu smartwatch mà công ty này dự tính sản xuất trong tương lai.

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 1

Rất nhiều lần vào năm 2014, chúng ta đã “rỉ tai nhau” về một thiết bị đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu HTC. Tuy nhiên tất cả những lời đồn đó, lại trở về với cát bụi. Hôm nay, chúng ta được chiêm ngưỡng những bức ảnh rò rỉ được cho là của chiếc smartwatch của HTC chạy hệ điều hành Android Wear và có hình tròn, nó còn có biệt hiệu là “Halfbreak” và lẽ ra sẽ được tung ra hơn một năm trước.

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 2

Mặc dù chiếc đồng hồ thông minh này đã bị thất truyền và chưa từng được nhà sản xuất và chưa từng được công bố bất kỳ thông số cấu hình nào cả, tuy nhiên chúng ta biết rằng nó có một màn hình hiển thị độ phân giải 360 x 360. Đây cũng là màn hình tròn, cùng độ phân giải với chiếc smartwatch nổi tiếng của Motorola Moto 360 ra mắt vào thời điểm đó.

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 3

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 4

Mặt lưng của chiếc đồng hồ này có logo Under Armour. Những “bộ cánh” khác của smartwatch HTC này, như dây đeo, mặt đồng hồ và các phụ kiện khác đều do đối tác của HTC, Healthbox, làm nên và hiện nay hệ thống những sản phẩm thể thao của hãng này cũng đã được bày bán.

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 5

Chiêm ngưỡng smartwatch đã thất truyền của HTC - Ảnh 6

Hình ảnh của HalfBreak không có thông tin về ngày tháng mà nó được chụp, chính vì vậy, ta không biết rằng đây là một mẫu đã bị loại bỏ, hay là những hình ảnh rò rỉ của một thiết bị sắp được lên kệ. Từ những hình ảnh này, ta còn biết được HalfBreak có một màn hình hiển thị nhịp tim, và có cổng sạc khá đặc biệt.

Tuấn Hưng