Chiêm ngưỡng nhan sắc 4 nàng Phan Kim Liên đẹp nhất màn ảnh

Rất nhiều lần nhân vật Phan Kim Liên được các nhà làm phim điện ảnh và truyền hình khai thác. Cùng ngắm những nàng Phan Kim Liên được đánh giá cao trên màn ảnh.

1. "Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà trong "Mối hận Kim Bình"

Dù sản xuất từ năm 1994, song "Mối hận Kim Bình" vẫn được yêu thích vì có nội dung hấp dẫn, diễn xuất đồng đều, đặc biệt sự góp mặt của mỹ nhân Ôn Bích Hà đã trở thành điểm sáng của bộ phim.

"Phan Kim Liên" của Ôn Bích Hà được đánh giá là gợi cảm nhất trong các phiên bản.

Với Phan Kim Liên, nhân vật này khiến người xem vừa thương vừa hận khi lộ rõ sự gian tà. Sau khi chồng là Võ Đại Lang chết, Phan Kim Liên đã được Tây Môn Khánh lấy làm vợ thứ 5. Phan Kim Liên hiếu thắng, ích kỷ nhỏ nhen, bày nhiều trò gian ác, cuối cùng chuốc lấy kết cục thảm thương.

2. "Phan Kim Liên - thời xưa và nay" do Vương Tổ Hiền vào vai

Nhân vật nữ chính trong bộ phim "Phan Kim Liên - thời xưa và nay" do nữ diễn viên Vương Tổ Hiền vào vai được đánh giá là xinh đẹp và có sự lẳng lơ đúng chất nhân vật nhất.

Vương Tổ Hiền cũng là người thể hiện sự lẳng lơ ra chất nhất với vai Phan Kim Liên khiến khán giả vừa yêu, vừa ghét người đàn bà này.

3. "Phan Kim Liên" Lê Tư trong 'Thủy hử vô gian đạo'

Phan Kim Liên phiên bản 'Thủy Hử vô gian đạo" là nhân vật mang nhiều đột phá, một người phụ nữ phóng khoáng, có khát khao yêu mãnh liệt nhất.

Lê Tư mang một nét rất khác biệt, đó là sự gợi cảm, phóng khoáng, mạnh mẽ của một cô gái thời hiện đại.

4. "Phan Kim Liên" Can Đình Đình trong "Tân Thủy Hử"

Can Đình Đình được khán giả Việt Nam biết tới với vai diễn Phan Kim Liên trong "Tân Thủy hử".

Phan Kim Liên là người có nhan sắc mỹ miều nhưng lại được gả cho Võ Đại Lang - người có ngoại hình xấu xí, là anh trai của anh hùng đả hổ Võ Tòng. Say mê Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên cùng người tình lập mưu giết chồng để được đến với nhau.

Sau thành công với vai diễn “nàng Phan Kim Liên”, cái tên Can Đình Đình dường như ngày càng nổi như cồn.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/chiem-nguong-nhan-sac-3-nang-phan-kim-lien-dep-nhat-man-anh-hFu1ok0Gg.html