Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U

c đánh giá là một trong những đội hình có nhiều "chân dài", cầu thủ cao kều nhất Ngoại hạng Anh, M.U xứng đáng trở thành kẻ thách thức tất cả.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 1

Đứng trong khung gỗ của đội hình "chân dài" của M.U mùa này đó là thủ thành Sergio Romero. Anh chàng người Argentina này có chiều cao 1m92 và có sức bật nhảy khá tốt. Nếu De Gea ra đi, thì những cổ động viên của CLB thành Manchester sẽ không quá lo lắng về vị trí người gác đền khi có một lá chắn thép. Ảnh trong bài: Manchester Evening News.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 2

Án ngữ trước khung thành đội hình "dài chân" của CLB M.U là tân binh Victor Lindelof. Với chiều cao 1m87, cầu thủ người Thụy Điển này sẽ khiến ban huấn luyện yên tâm với những pha bóng bổng điển hình của giải Ngoại hạng Anh.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 3

Đá cặp với Victor Lindelof trong đội hình của M.U cũng là một "cây sào" thực sự mang tên Eric Bailly. Cầu thủ cao 1m87 này không những cao mà còn sở hữu tốc độ và những pha tắc bóng khá chính xác.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 4

Thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trong "dàn chân dài" của M.U mùa này là Chris Smalling. Chàng cầu thủ người Anh này sở hữu chiều cao 1m93 và những pha chạy chỗ lấp vị trí cực hay.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 5

"Mỏng cơm" nhưng nhanh hơn sóc, Cameron Borthwick-Jackson là cầu thủ án ngữ hành lang trái của M.U và hay lên sau từng trận đấu là từ mà nhiều người dùng để đánh giá cầu thủ này.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 6

Dù là chân kiến tạo thượng hạng, nhưng đội trưởng Michael Carrick thực sự khiến nhiều đối thủ khiếp sợ khi phải đối đầu bóng bổng với chiều cao 1m88.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 7

Tân binh của M.U mùa này là Matic là một thủ thuộc hàng cao nhất giải Ngoại hạng Anh với chiều cao 1m94. Không những vậy, cầu thủ người Serbia này còn có khả năng đánh chặn khá tốt.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 8

Thi đấu cạnh Matic trong hàng tứ vệ của M.U mùa này cũng phải kể tới "gã xù" Fellaini. Cầu thủ người Bỉ này có chiều cao 1m94, còn nhớ mùa giải trước trong thời kì khủng hoảng tiền đạo, Mourinho đã phải đưa cầu thủ đầu xù này lên chơi cao nhất hàng tấn công để tận dụng những pha không chiến.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 9

Khi có Matic, Pogba sẽ được giải phóng và tha hồ "vẽ vời", khi đó những pha tỉa bóng của cầu thủ cao 1m91 này thực sự là hiểm họa với nhiều hàng phòng ngự tại giải Ngoại hạng Anh.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 10

Nhanh, khéo và tận tụy là những từ mà các CĐV của CLB M.U dành cho tiền đạo trẻ Marcus Rashford. Cầu thủ người Anh này còn có chiều cao thích hợp 1m87 để tận dụng những pha kiến tạo bóng bổng của hàng tứ vệ của M.U.

Chiêm ngưỡng đội hình toàn 'chân dài' của Quỷ đỏ M.U - Ảnh 11

Nếu Rashford nhanh, khéo thì Lukaku lại mang đến cho hàng công của M.U sự lạnh lùng đáng sợ. Thoắt ẩn, thoắt hiện, tiền đạo người Bỉ này được ví như một "tia chớp đen" để hàng công của M.U sáng lóa trên bầu trời của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2017/2018. Ảnh trong bài: Manchester Evening News.

Thiên Anh (tổng hợp)