Chiêm ngưỡng chiếc siêu môtô người dơi ngoài đời thực của BMW

Mới đây, BMW vừa công bố hàng loạt các dòng xe có thiết kế hướng đến tương lai, trong đó nổi bật nhất là chiếc Motorrad Vision Next 100, với vẻ ngoài mạnh mẽ cùng khả năng tự cân bằng đáng ngưỡng mộ.

Theo BMW , Motorrad Vision Next 100 sử dụng chất liệu carbon mới giúp toàn bộ xe chuyển động theo hướng điều khiển của bánh trước, thay vì sử dụng khung kim loại với các khớp nối truyền thống.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu môtô người dơi ngoài đời thực của BMW - Ảnh 1

Motorrad Vision Next 100

Motorrad Vision Next 100 cũng không có đồng hồ hiển thị thông số, mà nó sẽ truyền tải các thông tin quan trọng như tốc độ, định vị thông qua một màn hình hiển thị ở kính bảo hộ.

Được biết, động cơ Boxer cổ điển vẫn được ưu ái sử dụng trên Motorrad Vision Next 100, kèm theo hệ thống truyền lực mới với lượng khí thải ra bằng 0. Các thông số chi tiết về hiệu suất của xe vẫn được BMW giấu kín.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu môtô người dơi ngoài đời thực của BMW - Ảnh 2

Chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở nên thừa thãi khi Motorrad có khả năng tránh mọi cuộc va chạm

Chiếc siêu môtô của BMW còn sở hữu khả năng tự cân bằng cả khi di chuyển lẫn đứng yên. Các chuyên gia của công ty cho biết bí mật ẩn dưới công nghệ này nằm ở cảm biến con quay hồi chuyển.

Có một điểm đặc biệt trên chiếc xe này là người dùng không cần đội mũ bảo hiểm khi điều khiển. Vì chúng sẽ trở nên thừa thãi khi Motorrad có khả năng tránh mọi cuộc va chạm.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu môtô người dơi ngoài đời thực của BMW - Ảnh 3

Đi kèm với Motorrad Vision Next 100 còn có bộ đồ được thiết kế theo ý tưởng của bộ phim “Tron Legacy“

Ngoài ra, đi kèm với Motorrad Vision Next 100 còn có bộ đồ được thiết kế theo ý tưởng của bộ phim “Tron Legacy“, không chỉ an toàn mà còn cực kỳ đẹp, gọn nhẹ và gợi cảm. Chúng có khả năng làm mát hoặc sưởi ấm tùy theo thời tiết, đồng thời cảnh báo người mặc nếu có nguy hiểm xảy ra.

Dường như, những công nghệ của BMW đang trở nên thông minh hơn từng ngày. Nhiều người đang hy vọng, một chiếc xe như vậy sẽ được tạo ra trong vài năm tới.

Hà Kim