Chiếc váy làm từ 3.000 bông hoa giấy của học sinh Nghệ An

Chiếc váy được kết bởi 3.000 bông hoa giấy, được ra đời từ ý tưởng tập thể học sinh lớp 12A2 trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ.

Với chủ đề Chung tay bảo vệ môi trường trong buổi ngoại khóa thường niên do trường tổ chức, các lớp thuộc trường THPT Lê Lợi hào hứng tham gia với nhiều sản phẩm sáng tạo, bắt mắt. Tuy nhiên, với ý tưởng độc đáo, khác lạ, lớp 12A2 đã “rinh” giải Nhất với chiếc váy được làm nên từ 3.000 bông hoa giấy.

Chiếc váy làm từ 3.000 bông hoa giấy của học sinh Nghệ An - Ảnh 1

Chiếc váy lộng lẫy được kết từ 3.000 bông hoa giấy do các học sinh miền Tây xứ Nghệ làm nên

Chiếc váy được “thiết kế" khá tỉ mỉ, lót bên trong một lớp ni-lông mỏng, bao quanh bên ngoài là 3.000 bông hoa được xếp từ giấy trắng, cài xen lẫn nhau kín mít. Nhìn từ xa, khó có thể đoán đây là chiếc váy được làm từ hoa giấy, bởi trông nó lộng lẫy như một chiếc váy cưới thực thụ.

Chiếc váy làm từ 3.000 bông hoa giấy của học sinh Nghệ An - Ảnh 2

Những bông hoa giấy được xếp và cài xen nhau một cách tỉ mỉ, công phu

Chiếc váy làm từ 3.000 bông hoa giấy của học sinh Nghệ An - Ảnh 3

Bạn Chế Thị Lâm Oanh, thành viên lớp 12A2 vinh dự mang chiếc váy dự thi chụp ảnh lưu niệm với bạn bè của mình.

Theo bạn Chế Thị Lâm Oanh, thành viên của lớp 12A2 vinh dự khoác trên mình bộ váy để dự thi trong buổi ngoại khóa cho hay, để hoàn thành chiếc váy tập thể lớp phải mất 3 ngày để hoàn thiện, từ việc mua giấy đến khâu hoàn thành sản phẩm.

Trước đó, các bạn trong lớp Oanh mua giấy trắng về, cắt và xếp khéo léo thành những bông hoa, sau đó từng thành viên một tận tay tỉ mỉ kết lại thành một chiếc váy trắng tinh. Oanh cho biết thêm, chiếc váy này được “thiết kế” hoàn chỉnh chỉ với giá 200 ngàn đồng tiền mua giấy.

Thiên Thiên