Chiếc máy tính bảng BiPad 10 có thiết kế giống iPad

Nguồn tin của Vietnam+ cho biết, chiếc máy tính bảng BiPad 10 của Công ty Trí Nam có thiết kế giống với iPad.

Nguồn tin của Vietnam+ cho biết, chiếc máy tính bảng BiPad 10 của Công ty Trí Nam có thiết kế giống với iPad.

Trước đó, ông Nguyễn Anh Hoa, Giám đốc kỹ thuật của Trí Nam tuyên bố, mẫu máy tính bảng giá rẻ này sẽ được tung ra trong dịp 30/4 tới.

Với thiết kế giống iPad, Trí Nam tin tưởng sẽ tạo được sự khác biệt so với các dòng sản phẩm máy tính bảng giá rẻ khác đang ồ ạt tiến vào thị trường Việt.

Cũng theo ông Hoa, ngoài đặc điểm như vỏ máy aluminum, BiPad 10 còn được trang bị các cổng cắm mở rộng phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Chiếc máy tính này có cổng HDMI cho phép kết nối với Tivi, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và cổng mini USB cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác. Máy sử dụng Chip 1.2Ghz, Ram 1GB và Bộ nhớ 8GB.

“Màn hình của BiPad 10 là IPS - màn hình mà LG và một số hãng công nghệ khác đã sản xuất cho các sản phẩm iPad 1 và iPad 2,” ông Hoa nói.

BiPad 10 có wifi và 3G. Tuy nhiên, để kết nối 3G, người dùng phải cần đến chiếc USB 3G của các nhà mạng hiện nay và kết nối qua cổng mini USB. Giá khuyến mại công ty bán nhân dịp 30-4 là 3.980.000 đồng.

Được biết, chiếc máy tính bảng này được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Song, ông Hoa cho biết sẽ sớm đưa nó về lắp ráp tại Việt Nam./.

Kỳ Dương (Vietnam+)