'Chiếc lá cuốn bay' tập 19: Ông Chom phát hiện Nira chính là con trai của mình?

'Chiếc lá cuốn bay' tập 19: Bệnh án có in hình Nira hồi còn là con trai bị đàn em của ông Chom đánh cắp. Vậy là Nira sắp bị bại lộ thân phận thật sự của cô.

"Chiếc lá cuốn bay" tập 19

Ở tập 18 của "Chiếc lá cuốn bay", ông Chom tưởng rằng chiếm đoạt được Nira nhưng không ngờ lại bị lừa lên giường với một cô gái chuyển giới. Ôm mối hận trong lòng, ông Chom quyết phải trả thù Nira bằng được. Mặc dù Nira đã có trong tay loạt ảnh nhạy cảm của ông Chom với cô gái chuyển giới kia, nhưng ông Chom, bằng sự thâm hiểm của mình, sẽ tìm mọi cách điều tra thân phận của Nira. Bởi một khi nắm được điểm yếu của Nira nghĩa là ông ta chiến thắng. Điều bi kịch là, khi phát hiện ra thân phận thật của Nira, liệu rằng ông Chom có hả hê đắc thắng hay rơi đến cùng cực của đau khổ. Nhưng đó là chuyện của những tập tiếp theo.

Trong tập 19 của "Chiếc lá cuốn bay", ông Chom cùng cô em gái Rungrong đã cho người tìm đến nhà bác sĩ Ben. Tại đây, gã này tìm ra bệnh án có hình Nira hồi còn là con trai.

Biết tin bệnh án của mình bị đánh cắp, Nira lập tức đến nhà bác sĩ Ben. Với tâm trạng rối bời, lo lắng và hoang mang, Nira từ một cô gái mạnh mẽ trở nên yếu đuối, mong manh hơn bao giờ. Bởi điều cô lo lắng nhất là thân phận thật bị bại lộ, liệu rằng Chat có chấp nhận cô hay rời xa cô ngay lập tức? Cũng bởi vì quá yêu Chat, nên Nira mới lo lắng đến như vậy.

Khi chưa thể tìm ra ai đã đánh cắp bệnh án của mình, Nira đến nhà Chat và định nói hết sự thật nhưng cuối cùng lại không có can đảm.

Trong khi đó, gã tay sai của ông Chom đã biết được bí mật của Nira, nhưng gã này chưa vội nói ra mà giữ lại làm của riêng, đợi đến khi kiếm được món tiền kếch xù mới tiếp lộ sự thật.

Vì thế, thay vì nói thẳng việc Nira chính là Wat thì gã tay sai lại úp mở với Chom rằng Wat vẫn còn sống. Vốn là người tinh ranh, thấy thái độ lạ lùng của đàn em, Chom liền nhớ lại mọi chuyện và chợt phát hiện ra Nira rất giống với con trai mình. Chom gần như chắc chắn Nira chính là con trai mình nhưng chính gã cũng không dám tin vào sự thật này.

Ông Chom sẽ làm gì khi biết chính xác về thân phận thật của Nira? Liệu Nira có dám nói với Chat về sự thật này trước khi anh ấy phát hiện ra? Mời khán giả đón xem những tập tiếp theo của "Chiếc lá cuốn bay", lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba ngày 19 và 20/8 trên kênh One31.

Hải Vân