Chibi Hoàng Yến khóc trong buổi họp fan

Vào sáng ngày 6.7 vừa qua, Á quân Học viện ngôi sao 2014 - Chibi Hoàng Yến đã có buổi gặp chính thức đầu tiên FC tại TP.HCM. Trong chương trình, xúc động trước tình cảm của các fan dành cho mình nên Hoàng Yến đã bật khóc.

Tuy là lần đầu tiên gặp gỡ chính thức khán giả của mình nhưng Hoàng Yến khá cởi mở và chia sẻ nhiều bí mật thú vị và đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả dành cho mình. Món quà âm nhạc mà Chibi dành tặng cho các fan là những ca khúc gắn liền với hình ảnh của cô: Ngây ngô, Ba kể con nghe, Một phút giây…

Những giọt nước mắt hạnh phúc của Chibi

Sau khi giành giải Á quân Học viện ngôi sao Hoàng Yến đã quyết định sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Năm nay Hoàng Yến chỉ vừa tròn 18 tuổi nên việc một mình Nam tiến thực sự cũng là một sự mạo hiểm. Hoàng Yến cho biết mặc dù quyết định Nam tiến một mình không có gia đình bên cạnh là khá liều lĩnh nhưng còn trẻ nên cô không ngại thử sức và e ngại thất bại. Khi vào Sài Gòn, Hoàng Yến sẽ đăng ký học lớp thanh nhạc tại trường của nhạc sĩ Thanh Bùi.

Chia sẻ những bí mật của bản thân mà ít người biết

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Chibi trong buổi gặp gỡ fan

Nhiệt tình ký tặng ảnh

Thời gian tại Sài Gòn hơn 3 tháng nhưng Hoàng Yến Chipi ở trong ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao nên cũng chưa có thời gian gặp gỡ mọi người.

Nên khi được gặp gỡ và chia sẻ với fan cô rất háo hức

Hạnh phúc với những món quà của khán giả

Hoàng Yến cho biết phong cách Hoàng Yến theo đuổi sẽ là dòng nhạc trẻ trung và trong sáng, và sẽ định hình phong cách riêng cho mình sau cuộc thi. Nhưng hiện tại Hoàng Yến sẽ tập trung nhiều thời gian cho việc học tập ở trường thanh nhạc để phát triển khả năng của mình. Cô mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng, có thể vừa hát, vừa đệm đàn cho mình và cả sáng tác.

Hạnh phúc bên khán giả của mình

Chibi Hoàng Yến cũng vừa chính thức giới thiệu đến khán giả MV Sống như những đóa hoa, được thể hiện theo phong cách acoustic. Sau MV này, Chibi đang ấp ủ một kế hoạch và dự án mới vào tháng 8 sắp tới khi “thử nghiệm” với những dòng nhạc có tiết tấu nhanh, sôi động, kết hợp vũ đạo nhưng vẫn giữ hình ảnh trong sáng, đáng yêu và cá tính.

Lục Bình. Ảnh:RP Team