Chibi Hoàng Yến bật khóc trước tình cảm của fan

(iHay) Xúc động trước tình cảm của các fan dành cho mình, Chibi Hoàng Yến đã bật khóc ngay trong buổi họp fan đầu tiên tại TP.HCM.

Chibi Hoàng Yến bật khóc trong buổi họp fan

Sau khi giành giải Á quân Học viện ngôi sao 2014 , hotgirl Chibi Hoàng Yến quyết định thu xếp việc học hành tại Hà Nội và chuyển hẳn vào Nam để hoạt động nghệ thuật đồng thời tiếp tục theo học tại một ngôi trường đào tạo nghệ thuật chính quy tại TP.HCM.

Hôm 6.7, cô nàng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ chính thức với các fan tại TP.HCM. Trong buổi họp fan này, các fan đã khiến Chibi Hoàng Yến vô cùng xúc động khi dành tặng những món quà ý nghĩa như đoạn clip về hành trình đi lên của Chibi, con gấu bông do các fan tự tay thực hiện...

Đáp lại, Chibi Hoàng Yến đã gửi tặng fan những ca khúc quen thuộc của mình như Ngây ngô, Ba kể con nghe, Một phút giây... Cô nàng còn hài hước thú nhận những tật xấu của mình như cắn móng tay, chuyện đánh răng 1 lần/ngày, ăn cơm không hề nhai mà chỉ nuốt, nghiện ăn bánh tráng trộn… và cả bí mật thầm kín về nụ hôn đầu tiên vào năm lớp 10.

Tham gia buổi offline còn có mẹ của Chibi Hoàng Yến. Bà đã cất công từ quê nhà vào TP.HCM cùng con gái.

Cô nàng xúc động trước tình cảm các fan TP.HCM dành cho mình

Chibi Hoàng Yến và mẹ

Cô nàng hào hứng trả lời các câu hỏi từ fan

Tự tin thể hiện các ca khúc quen thuộc của mình

Hết mình trong buổi offline

Chibi Hoàng Yến và những món quà do chính tay fan thực hiện

Ngát Ngọc
Ảnh: T.V.