Chia tay xong đòi quà hơn 13 tỷ đồng, cô gái nhận cái kết khó quên

Sau khi chia tay, cô gái đòi bạn trai cũ quà và tiền mặt mà cô đã chuyển nhưng lại bị anh ta đánh đập dã man.

Năm 2019, cô Li (sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc) quen tài xế Deng sau một lần đi xe của anh. Mối quan hệ của họ kéo dài được 2 năm thì kết thúc bởi Li phát hiện Deng sống với một phụ nữ khác.

Li cho biết, trong 2 năm hẹn hò, cô đã tặng Deng rất nhiều món quà đắt tiền như giày thể thao, túi xách và cả tiền mặt. Tổng số tiền quà khoảng 553.000 USD (hơn 13 tỷ đồng).

Li bị bạn trai đánh vì chia tay đòi quà. Ảnh: Weibo

Li kể, người yêu hay gợi ý mua quà và tặng tiền nếu cô muốn tiếp tục mối quan hệ này. Sau này, Li dần nhận ra bạn trai chỉ yêu cô vì tiền.

Khi chia tay, Li yêu cầu Deng trả lại hết số quà và tiền mặt mà cô đã chuyển nhưng lại bị anh ta đánh đập dã man. Kết quả, cô phải đâm đơn kiện ra tòa.

Deng giải thích, cặp đôi có tài khoản ngân hàng chung và số tiền này được tiêu chung. Nam tài xế cũng cho hay một số món đồ chỉ được sử dụng khi họ ở bên nhau và Li sẽ giữ chúng khi họ chia tay. Tuy nhiên, Deng không trả lời về những cáo buộc bạo lực.

Nam tài xế bày tỏ trên truyền thông: "Tôi muốn cô ấy biến mất khỏi cuộc đời tôi mãi mãi. Cô ấy đã quấy rối tôi quá lâu rồi".

Câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút 53 triệu lượt xem trên Weibo. Cộng đồng mạng cho rằng trong tình yêu, dù giàu hay nghèo, con người nên tỉnh táo để tránh khi chia tay vướng phải những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/chia-tay-doi-qua-hon-13-ty-dong-co-gai-trut-don-khong-thuong-tiec-202404181326280261.html