Chia tay ngay Lễ Thất Tịch, người đàn ông không cam lòng đã đột nhập vào căn hộ bạn gái và siết cổ trả thù

  Một người đàn ông họ Lâm, 31 tuổi sống ở khu Đại An, thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã cố tình đột nhập vào nhà bạn gái cũ để tấn công cô.

  Tờ ETToday cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 9/8 vừa qua, Lâm đã lẻn vào căn hộ nơi bạn gái cũ sinh sống để trả thù. Mặc dù trước đó, cặp đôi đã gặp mặt nhau, nhưng bạn gái bảo Lâm hãy ra về. Qua ngày hôm sau, Lâm đã quay lại và dùng dây sạc điện thoại siết cổ bạn gái.

  Lâm thay áo đen chuẩn bị đột nhập vào nhà bạn gái cũ để tấn công.

  Được biết, Lâm và bạn gái quen nhau được vài tháng. Vào ngày 15 và 30/6 vừa qua, đôi bên có xảy ra tranh chấp, Lâm đã có hành vi bạo lực và đánh đập bạn gái. Trước tình hình này, bạn gái muốn chia tay nhưng Lâm từ chối. Sau một thời gian, họ quyết định đường ai nấy đi vào ngày 7/8 vừa qua, đúng vào Lễ Thất Tịch (Lễ tình nhân ở Trung Quốc).

  Đến ngày 8/8, Lâm đi theo hàng xóm lẻn vào căn hộ của bạn gái cũ và lấy cắp chiếc chìa khóa để mở cổng ra vào. Bạn gái đã phát hiện và nói rằng sẽ báo cảnh sát, Lâm mới rời đi. Thật bất ngờ, sau một lúc rời khỏi, đến khoảng 1 giờ sáng ngày 9/8 Lâm cố tình thay áo đen thành áo trắng để đánh lạc hướng camera giám sát. Lâm đã bí mật vào căn hộ một lần nữa và mục kích ở cạnh cầu thang.

  Bạn gái của Lâm kịp thời được giải cứu.

  Ngay sau khi thấy bạn gái ra ngoài, Lâm nhảy xuống và dùng dây sạc điện thoại siết cổ. Cô gái kia kịp chống cự và la lớn kêu cứu, lúc này một số người dân đã nghe thấy và báo cảnh sát. Cô gái kia cũng kịp thời được giải cứu và đưa đến bệnh viện Nhân Ái để theo dõi.

  Tòa án thành phố Đài Bắc đã ra lệnh bắt giữ người đàn ông họ Lâm và đang truy tố với tội danh cố ý mưu sát. Bên cạnh đó, bạn gái cũ của Lâm cũng không gặp vấn đề nguy hiểm. Hiện tại, cô có thể an tâm vì Lâm đã bị bắt giam.

  Theo Helino

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chia-tay-ngay-le-that-tich-nguoi-dan-ong-khong-cam-long-da-dot-nhap-vao-can-ho-ban-gai-va-siet-co-tra-thu-20190812113322876.htm