Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn?

Tiền đạo Công Phượng khẳng định, chuyện chia tay bạn gái Hòa Minzy không ảnh hưởng gì tới phong độ của bản thân.

Chuyện tình cảm giữa tiền đạo Công Phượng và cô bạn gái Hòa Minzy là chủ đề nóng không chỉ trên các mặt báo mà còn khiến NHM cả hai nhân vật này đều phải quan tâm và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của họ. Ảnh: Instagram. Tuy nhiên thời gian gần đây, sau khi Công Phượng chính thức sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock, thì đã có thông tin về chuyện tan vỡ tình cảm giữa anh và Hòa Minzy. Ảnh: Facebook nhân vật. Trước đó, tin đồn Công Phượng và Hòa Minzy chia tay được đưa ra khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên một số khác lại nói rằng sớm muộn chuyện này cũng sẽ đến vì cả hai "xa mặt cách lòng". Mới đây, chính Công Phượng đã lên tiếng, trả lời báo chí về việc chuyện tình của mình với Hòa Minzy tan vỡ: "Sao mọi người biết được thông tin đó vậy? Chuyện tình cảm suốt thời gian qua không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bóng đá của tôi". Về phía mình, kết thúc chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy chọn cuộc sống tĩnh lặng hơn. Vừa qua, cô có chuyến đi du lịch ngẫu hứng với bạn thân ở Singapore. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng không còn đả động gì đến nhiều chuyện tình cảm của mình với Công Phượng và dành toàn bộ thời gian tập trung cho công việc, những dự án âm nhạc đang ấp ủ phía trước. Chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy bắt đầu từ đầu năm 2014 khi tên tuổi của chàng cầu thủ người Nghệ An nổi như cồn sau những thành công trong màu áo ĐT U19 Việt Nam. Mặc dù khi đó cả hai đều không lên tiếng khẳng định nhưng những hình ảnh thân mật của họ cũng đủ chứng minh cả hai đã là một cặp. Ảnh VTC. Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng từ lúc bắt đầu cho đến khi chia tay đã gặp nhiều sóng gió đến từ phía gia đình nam cầu thủ và một bộ phận cư dân mạng. Ảnh: Mitohollyhock.com

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 1

Chuyện tình cảm giữa tiền đạo Công Phượng và cô bạn gái Hòa Minzy là chủ đề nóng không chỉ trên các mặt báo mà còn khiến NHM cả hai nhân vật này đều phải quan tâm và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của họ. Ảnh: Instagram.

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 2

Tuy nhiên thời gian gần đây, sau khi Công Phượng chính thức sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock, thì đã có thông tin về chuyện tan vỡ tình cảm giữa anh và Hòa Minzy. Ảnh: Facebook nhân vật.

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 3

Trước đó, tin đồn Công Phượng và Hòa Minzy chia tay được đưa ra khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên một số khác lại nói rằng sớm muộn chuyện này cũng sẽ đến vì cả hai "xa mặt cách lòng".

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 4

Mới đây, chính Công Phượng đã lên tiếng, trả lời báo chí về việc chuyện tình của mình với Hòa Minzy tan vỡ: "Sao mọi người biết được thông tin đó vậy? Chuyện tình cảm suốt thời gian qua không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bóng đá của tôi".

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 5

Về phía mình, kết thúc chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy chọn cuộc sống tĩnh lặng hơn. Vừa qua, cô có chuyến đi du lịch ngẫu hứng với bạn thân ở Singapore.

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 6

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng không còn đả động gì đến nhiều chuyện tình cảm của mình với Công Phượng và dành toàn bộ thời gian tập trung cho công việc, những dự án âm nhạc đang ấp ủ phía trước.

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 7

Chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy bắt đầu từ đầu năm 2014 khi tên tuổi của chàng cầu thủ người Nghệ An nổi như cồn sau những thành công trong màu áo ĐT U19 Việt Nam. Mặc dù khi đó cả hai đều không lên tiếng khẳng định nhưng những hình ảnh thân mật của họ cũng đủ chứng minh cả hai đã là một cặp. Ảnh VTC.

Chia tay Hòa Minzy, Công Phượng ổn? - Ảnh 8

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng từ lúc bắt đầu cho đến khi chia tay đã gặp nhiều sóng gió đến từ phía gia đình nam cầu thủ và một bộ phận cư dân mạng. Ảnh: Mitohollyhock.com