Chia tay AFF Cup 2016, Tuấn Anh điều trị chấn thương ở đâu?

Tuấn Anh đã bị HLV Hữu Thắng loại khỏi đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016, một câu hỏi đang được đặt ra là tiền vệ 21 tuổi sẽ điều trị chấn thương ở đâu thời gian tới.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, tối 18/11 HLV Hữu Thắng đã quyết định loại Tuấn Anh khỏi danh sách tuyển Việt Nam đăng ký thi đấu tại AFF Cup 2016 do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối.

Chia tay AFF Cup 2016, Tuấn Anh điều trị chấn thương ở đâu? - Ảnh 1

Tuấn Anh đã phải chia tay với AFF Cup 2016 bởi chấn thương

Sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam, Tuấn Anh tiết lộ thông tin rất sốc khi cho biết về Việt Nam sẽ không có bác sĩ điều trị chấn thương đang gặp phải do đội ngũ y tế của ĐT Việt Nam đang cùng đội chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Một điều đang được dư luận quan tâm là chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), CLB Hoàng Anh Gia Lai hay CLB Yokohma lo về chi phí điều trị...

Trao đổi với báo chí về vấn đề này, Chủ tịch CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng tiết lộ nơi mà tiền vệ người Thái Bình sẽ tiếp tục điều trị chấn thương trong thời gian tới: "Tuấn Anh đang có biên chế ở CLB Yokohama Nhật Bản, thì chi phí điều trị họ sẽ lo. Tuấn Anh chưa về Việt Nam, chưa được trả về Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai mà lo gì? Hơn nữa, với điều kiện tốt khi điều trị ở nước ngoài sẽ giúp cậu ấy mau hồi phục hơn".

Bầu Đức cũng tỏ ra tiếc nuối khi tiền vệ tài hoa lỡ hẹn với AFF Cup 2016 đây thực sự là một tổn thất lớn về lực lượng với ĐT Việt Nam và HLV Hữu Thắng bởi trong thời gian qua Tuấn Anh đã khẳng định là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển. Bầu Đức hy vọng chân sút 21 tuổi sẽ sớm bình phục để tập trung cùng đội tuyển quốc gia thời gian tới: "Tuấn Anh bị loại khỏi đội tuyển Quốc gia do chưa kịp hồi phục chấn thương không thể thi đấu cùng đồng đội giải AFF Cup 2016 là một điều đáng tiếc. Tôi cầu mong cậu ấy sớm hồi phục, tiếp tục cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt trên sân cỏ".

Nam Anh