Chia sẻ của Phi Thanh Vân sau khi 'trở về từ cõi chết'

"Nữ hoàng dao kéo" vừa xuất viện sau 7 ngày cấp cứu, tuy vóc dáng tiều tụy, xơ xác nhưng cô vẫn rất lạc quan.

Chia sẻ của Phi Thanh Vân sau khi 'trở về từ cõi chết' - Ảnh 1

Ngày 8/11, Phi Thanh Vân bất ngờ bị đột quỵ, rơi vào hôn mê sâu phải nhập viện cấp cứu. Nữ diễn viên có hiện tượng máu không lên não dẫn đến thiếu oxy não, suy kiệt, tụt huyết áp, mất sức đề kháng. Sau khi cấp cứu và làm các xét nghiệm y khoa cần thiết, các bác sĩ đã điều trị tích cực cho Phi Thanh Vân, giúp cô dần hồi phục.

Chia sẻ của Phi Thanh Vân sau khi 'trở về từ cõi chết' - Ảnh 2

Nữ diễn viên đã dần bình phục.

Phi Thanh Vân cho biết cô vốn là người có sức khỏe tốt nhưng sau nhiều lần sảy thai, mang bầu khi lớn tuổi, lại sinh mổ nên cơ thể yếu hơn trước khá nhiều. Hơn nữa, sau sinh Phi Thanh Vân không kiêng cữ được như các bà mẹ khác nên đã dẫn đến kiệt sức.

Cô chia sẻ về những ngày nằm viện: "7 ngày qua với tôi như là định mệnh không thể quên được. Tôi như vừa trở về từ cõi chết".

Chia sẻ của Phi Thanh Vân sau khi 'trở về từ cõi chết' - Ảnh 3

Phi Thanh Vân phủ nhận việc có bầu.

Cơn bạo bệnh đã khiến Phi Thanh Vân tiều tụy đi trông thấy, dù đang mệt nhưng nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" lại rất hóm hỉnh trêu đùa: "Nhìn tôi như con mèo mà nhờ vậy lại giảm được ít cân nữa, đỡ phải tập luyện, nhịn ăn".

Trong 1 tuần nằm viện, cô luôn cố gắng ăn uống, tập đi lại và hợp tác với bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Phi Thanh Vân đã được các bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Cô cũng phủ nhận việc mang thai lần hai, cô cho rằng ông xã vì mong muốn có thêm con nên đã nhầm lẫn khi khoe que thử thai có hai vạch.

Bích Liên (tổng hợp)