Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT)

Những nỗ lực muộn màng là không đủ để lật ngược tình thế.

Andy Murray - Grigor Dimitrov

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 1

Tỷ số

Andy Murray 6 7
Grigor Dimitrov 4 6(2)

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 2

Lịch thi đấu Thông tin trước trận Kết quả

HOT: 7-6 (7-2)

TIE-BREAK, CHAMPIONSHIP-POINT! Buộc phải bước vào loạt tie-break, Murray đã cho thấy sự ổn định hơn hẳn và kết thúc trận đấu bằng cú đánh ra ngoài của Dimitrov.

Xem video

SET 1
1-0

BREAK!! GAME!Murrray có tới 3 cơ hội giành break ngay game đầu tiên và Dimitrov đã tự làm khó mình với một lỗi giao bóng kép quyết định.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 3

Dimitrov mắc lỗi giao bóng tai hại và sớm bị bẻ game

2-0

GAME! Dimitrov đã hết sức cố gắng nhưng pha đánh trả không tốt đã tạo điều kiện cho Murray bắt volley và kết thúc game đấu.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 4

Murray đang nhập cuộc khá ấn tượng

Xem video

2-1

GAME! Bị Murray dẫn trước 0-30, Dimitrov đã chơi đầy bản lĩnh để cân bằng và sau đó giữ lại điểm số.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 5

3-1

GAME! Murray đã có những cú giao bóng tốt và không gặp nhiều khó khăn để gia tăng cách biệt về điểm số.

Xem video

3-2

GAME! Đến lượt Dimitrov thực hiện tốt những quả giao bóng của mình và buộc Murray phải vất vả di chuyển chống đỡ.

4-2

GAME! Dù tung ra những cú trái 1 tay khá hay và có cơ hội giành break nhưng Dimitrov vẫn không thể bẻ được game giao bóng của Murray.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 6

Dimitrov vẫn đang thất thế so với Murray

Xem video

4-3

GAME! Dimitrov trải qua một game đấu vất vả khi phải cứu break point nhưng cuối cùng tay vợt người Bulgaria vẫn vượt lên giành chiến thắng ở game này sau một cú đánh chéo sân hỏng ăn của Murray.

5-3

GAME! Hạt giống số 1 người Vương quốc Anh vẫn duy trì tốt lợi thế giao bóng. Anh thắng game 8 set 1 mà chỉ mất đúng 1 điểm vào tay Dimitrov. Thắng lợi set 1 đã ở rất gần Murray.

Xem video

5-4

GAME! "Tiểu Federer" Dimitrov vẫn chưa từ bỏ hy vọng bám đuổi đối thủ. Anh có pha bỏ nhỏ thông minh kéo Murray lên lưới trước khi ghi điểm winner dễ dàng vào phần sân trống để có game thắng trắng và rút ngắn tỉ số xuống 4-5 trong set đầu tiên.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 7

Dimitrov vẫn nỗ lực với hy vọng đòi break của đối thủ trong set 1

6-4

SET POINT!!! GAME!!! Một pha giao bóng tốt giúp Murray vươn lên dẫn 40-15 và có 2 set point. Và anh đã có được điều mình cần khi Dimitrov bung trái chéo sân mắc lỗi và Murray đã thắng 6-4 trong set 1.

Chi tiết Murray - Dimitrov: Không để lỡ thời cơ (KT) - Ảnh 8

Murray thắng set 1 khá thuyết phục

Xem video

SET 2
0-1

GAME! Rút kinh nghiệm từ set 1, Dimitrov giao bóng set 2 khá tốt và nhanh chóng giành thắng lợi game mở màn set này sau một cú trả bóng chệch dây từ Murray.

1-1

GAME! Murray không mấy khó khăn để cân bằng tỉ số 1 đều trong game đầu tiên tay vợt người Vương quốc Anh giao bóng trong set 2. Ở tình huống ghi điểm quyết định, anh có pha xoay người dứt điểm khá đẳng cấp.

Xem video

1-2

GAME! Một pha đánh thuận tay chéo sân quá mạnh của Dimitrov đã khiến anh bị dẫn 30-40 nhưng tay vợt người Bulgaria cũng cứu được break point này sau một cú đánh dọc dây ghi điểm winner. Dù vậy, ở pha đôi công sau đó, Dimitrov lại đánh rúc lưới và Murray có điểm lợi ngoài. Nhưng một lỗi đánh bóng sau đó của ĐKVĐ Wimbledon lại khiến điểm đều ở game này được thiết lập. Dimitrov sau đó vượt lên giành chiến thắng ở game này.

2-2

GAME! Dimitrov di chuyển khá hay trong game này nhưng Murray vẫn giữ được sự chắc chắn để cân bằng điểm số.

Xem video

3-2

BREAK! Dimitrov bị mất lợi thế và một cú thuận tay ra ngoài ở tình huống cuối cùng đã khiến anh bị mất break vào tay của Murray.

4-2

GAME! Sau khá nhiều vất vả, Murray cuối cùng cũng có được điểm số với một cú ace hoàn hảo. Trước đó đã có 2 pha bóng phải cần tới "Mắt diều hâu" để xác định bóng trong hay ngoài sân.

Xem video

4-3

GAME! Dimitrov giao bóng tốt và Murray dường như không dồn quá nhiều sức trong các pha di chuyển hay đánh trả.

5-3

GAME! Murray giao bóng rất nặng khiến Dimitrov gặp không ít khó khăn trong việc trả giao bóng. Cú đánh lỗi của tay vợt Bulgaria đã mang lại điểm số cho Murray. Chức vô địch đã ở rất gần hạt giống số 1.

Xem video

5-4

GAME! Những nỗ lực của Dimitrov nhằm cứu vớt tình thế, những cú giao bóng của tay vợt Bulgaria khá tốt nhưng mọi chuyện vẫn đang ở trong tay Murray.

5-5

BREAK! Có trong tay cơ hội dứt điểm trận đấu nhưng Murray đã bỏ lỡ với một game không tốt khi để mất break trắng về tay Dimitrov, cú bắt volley quyết định của Murray lại ra ngoài.

Xem video

5-6

GAME! Có được đà tâm lý thuận lợi, Dimitrov đã không bỏ lỡ thời cơ để vượt lên dẫn trước đồng thời tràn trề cơ hội đẩy trận đấu sang set thứ 3.

6-6

GAME! Dimitrov thay vợt khi bị dẫn 0-40 nhưng Murray vẫn kết thúc được game đấu với một cú dồn phải buộc đối thủ phải đánh hỏng.

Xem video