Chi tiết Mazda2 và CX-3 Black Edition 2018 bản giới hạn

Phiên bản đặc biệt của hai mẫu xe Mazda CX-3 và Mazda2 hatchback với tên gọi là Black + Edition vừa chính thức được ra mắt giới hạn chỉ 500 chiếc sẽ được bán ra tại thị trường Anh.

Hãng xe hơi Nhật Bản mới đây đã tung ra phiên bản đặc biệt chiếc Mazda CX-3 và Mazda2 hatchback tại thị trường Anh quốc với tên gọi là Black + Edition. Tuy nhiên hai siêu phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Theo đó, mẫu xe Mazda CX-3 Black + Edition có thiết kế được phát triển từ bản SE-L Nav+. Tuy nhiên so với bản SE-L Nav+ thì Mazda CX3 Black+ Ediction có sự khác biệt rõ rệt thể hiện ở gương chiếu hậu màu đen, cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim màu bạc kích thước 18 inch.

Phiên bản đặc biệt này sẽ có ba lựa chọn màu ngoại thất: Đỏ (Soul Red Crystal Metallic), Xanh (Eternal Blue Mica) và Xám (Machine Grey Metallic).

Về động cơ, Mazda CX-3 Black + Edition được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G và hệ dẫn động cầu trước có công suất 121 mã lực. Xe có nhiều trang bị mới như cảm biến đỗ xe phía trước, camera lùi, ghế bọc da, tay lái có sưởi và màn hình màu hiển thị tiêu chuẩn.

Dự kiến phiên bản đặc biệt này sẽ có mặt tại các đại lý ở thị trường Anh vào mùa thu năm nay với giá được dự đoán sẽ là 22.195 bảng Anh (674 triệu đồng) đối với phiên bản số sàn và biến thể hộp số tự động có giá bán 23.195 bảng Anh (704 triệu đồng).

Trong khi đó Mazda 2 Black + Edition sẽ có giá bán của xe bắt đầu từ 15.795 bảng Anh (479 triệu đồng).

Mazda 2 Black + Edition được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G 1.5L có công suất 90 mã lực. Mẫu xe này gây chú ý bởi thiết kế cánh lướt gió, mái màu đen và bánh xe hợp kim phủ nước sơn màu đen bóng.

Ngoài ra còn có thêm ăng-ten dạng vây cá mập và kính riêng tư phía sau. Cùng với đó là những trang bị tiêu chuẩn nổi bật như: mâm xe hợp kim 15-inch, gương chiếu hậu gập và sấy tự động, cửa sổ chỉnh điện và hệ thống ghế sau có thể gập tỷ lệ 60:40.

Video: Chi tiết bộ đôi Mazda3 Sport và Mazda CX-3.

Văn Anh