Chi tiết chuột không dây Bluetooth Logitech M196

Logitech vừa ra mắt chuột không dây bluetooth M196 mới tại thị trường Trung Quốc với đầy đủ các tính năng phù hợp cho nhu cầu sử dụng văn phòng cơ bản.

Logitech M19 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 61g, giúp người dùng dễ dàng mang theo chuột trong balo hoặc túi xách. Đồng thời, với thiết kế thuận cả hai tay, M196 phù hợp cho cả người thuận tay phải và tay trái.

Logitech M196 loại bỏ nhu cầu sử dụng đầu thu (receiver) hoặc cổng kết nối USB, thay vào đó kết nối trực tiếp với thiết bị qua Bluetooth. Điều này giúp tiết kiệm cổng kết nối và là lựa chọn hợp lý cho các laptop hiện đại đã tích hợp Bluetooth.

Logitech M196 cung cấp cuộn từng dòng có thể điều khiển và cảm biến quang học cho khả năng điều khiển con trỏ mượt mà và chính xác trên nhiều bề mặt khác nhau. M196 được cho là có thời lượng pin lên đến 12 tháng chỉ với một viên pin AA nhờ chức năng ngủ tự động của chuột.

Cấu tạo của M196 thể hiện cam kết về tính bền vững. Vỏ chuột được làm từ nhựa thân thiện với môi trường. Phiên bản màu đen chứa 67% vật liệu tái chế, trong khi phiên bản màu trắng và hồng là 66%.

Logitech M196 hiện đã được mở bán tại Trung Quốc với mức giá chỉ 79 NDT (tương đương 275.000 đồng).

Đức Anh

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/chi-tiet-chuot-khong-day-bluetooth-logitech-m196-post292008.html