Chi Pu nữ tính bên “người tình tin đồn”

Cô nàng hotgirl trở lại với hình ảnh gợi cảm nữ tính bên Gil Lê “chuẩn man”.

Chi Pu và Gil Lê

Chỉ thừa nhận là bạn bè thân thiết nhưng sự xuất hiện dầy đặc tại khắp các sự kiện lớn nhỏ khiến tin đồn tình cảm của Chi Pu và Gil Lê ngày càng rộ hơn.

Bản thân Chi Pu trong một lần trả lời phỏng vấn cũng từng chia sẻ: “Người trao và người nhận đâu nhất thiết phải là những người khác giới? Miễn sao cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và bù đắp được tình cảm cho nhau là được rồi. Cái chuyện tình yêu đồng giới giờ cũng không còn xa lạ gì nữa. Con người ngày càng suy nghĩ về điều đó thoáng hơn xưa rất nhiều. Tôi chứng kiến nhiều cặp đồng giới yêu nhau. Cái cách mà họ thể hiện tình cảm, tôi thấy thật dễ thương chứ”.

Tại một sự kiện được tổ chức ở TP.HCM tối 11/11, cặp đôi này tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý. Trên thảm đỏ của sự kiện, cả hai tránh không chụp hình cùng nhau. Gil Lê vẫn giữ phong cách tomboy mạnh mẽ với trang phục đen nam tính. Trong khi đó, Chi Pu chọn váy họa tiết đen với chân váy xuyên thấu kín đáo mà vẫn gợi cảm. Cô cũng vô cùng thân thiết và tạo dáng nhí nhảnh khi tạo dáng cùng Hari Won. Chỉ đến khi sự kiện bắt đầu, được BTC sắp xếp ghế liền nhau cả hai mới chịu chụp hình chung và khá tự nhiên trước ống kính.

Ngoài Chi Pu, Gil Lê sự kiện này đã thu hút sự chú ý của đông đảo các ngôi sao trong làng giải trí: NSƯT Thành Lộc, Bùi Anh Tuấn, Trang Trần, Nhóm 365, Quốc Thiên, Lương Bích Hữu….

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tại sự kiện:

Chi Pu vừa cá tính vừa gợi cảm

Nhí nhảnh bên Hari Won

Trong khi Gil Lê vẫn đầy nam tính như mọi khi

Hình ảnh hiếm hoi cả hai chụp hình chung tại sự kiện

Bùi Anh Tuấn mập mạp và phong độ hơn rất nhiều

Hari - Tiến Đạt thân thiết mọi lúc mọi nơi

NSUT Thành Lộc

HH phu nhân Thu Hoài

Trang Trần

Nhóm 365

Quang Đăng

Quốc Thiên

Kelbin với phong cách không đụng ai

Lương Bích Hữu

Ngọc Luân

Ngọc Minh Idol

Ca sỹ Vũ Hà