Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu

Áo len thương hiệu Just Cavalli, áo khoác ngoài thêu họa tiết, boots của Zara giúp diễn viên người Việt thu hút sự chú ý khi có mặt ở sân bay Hàn Quốc.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 1

Ngày 15/11, Chi Pu đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards. Đây là chuyến đi Hàn Quốc lần thứ hai trong vòng một tháng qua của diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 2

Xuất hiện tại sân bay, nữ diễn viên 23 tuổi khoe phong cách sành điệu. Cô diện áo len thương hiệu Just Cavalli, áo khoác ngoài thêu họa tiết của Zara.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 3

Điểm nhấn của set đồ là chiếc túi Gucci cùng đôi boost nạm đinh.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 4

Chi Pu cho biết ngay khi đến thủ đô Seoul, cô được ban tổ chức đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay Incheon và đưa về trung tâm bằng limousine. Diễn viên người Việt còn được sắp xếp ở một khách sạn 5 sao tại khu Gangnam.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 5

Sang Hàn lần này, Chi Pu còn hẹn ăn tối cùng Á hậu Hàn Quốc 2014 - Lee Sarah. Chi Pu kết thân với Á hậu Hàn Quốc từ chuyến công tác trước.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 6

Trong chuyến sang Hàn Quốc lần này, Chi Pu sẽ tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards. Thảm đỏ và lễ trao giải sẽ bắt đầu từ 16h (giờ địa phương) ngày 16/11 tại Grand Peace Hall - trường đại học Kyung Hee Seoul.

Chi Pu nổi bật ở sân bay Hàn Quốc với trang phục sành điệu - Ảnh 7

Ngoài ra, Chi Pu bất ngờ gặp gỡ nhóm nhạc Monstar tại Gangnam khi ba chàng trai đang có dịp công tác ngắn ngày. Tình cờ gặp nhau, các thành viên nhóm nhạc cùng diễn viên người Việt tranh thủ chụp hình kỷ niệm và cùng nhau dùng bữa tối và đi dạo.

Khánh Ly