Chi Pu lên tiếng khi bị chê là 'MC thảm họa' của The Voice Kids

Khi bị chê là "MC thảm họa" của chương trình The Voice Kids 2016, Chi Pu đã lên tiếng về những lời bình luận này.

Chương trình The Voice Kids 2016 đang đi đến vòng loại để chọn ra những thí sinh có giọng hát tốt nhất, cùng với sự nóng lên của chương trình khi càng vào những vòng trong, thì việc ồn ào về chuyện nhiều khán giả chê Chi Pu là “thảm họa MC” cũng được nhiều người quan tâm.

Từ tối 17/9, các đêm live show trực tiếp của chương trình được diễn ra, diễn viên Chi Pu và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC trong các đêm này. Tuy nhiên, nếu Ngô Kiến Huy khá lanh lợi vì đã quen dẫn nhiều gameshow truyền hình thì đây là lần đầu tiên Chi Pu dẫn sóng trực tiếp. Dù đã cố gắng nhưng người đẹp vẫn bị chê là “bình hoa di động” của chương trình.

Diễn viên Chi Pu

Không khó để nhận ra rằng, bên cạnh việc thiếu hoạt ngôn và nhịp điệu nói khá chậm, không hợp với một game show giải trí trực tiếp, Chi Pu còn bị chê kém duyên khi không biết cách tương tác với các thí sinh nhí. Cụ thể như khi các thí sinh vừa thể hiện xong ca khúc và tỏ vẻ khá mệt, đáng lý nên đỡ lời cho thí sinh thì Chi Pu lập tức phỏng vấn ngay khiến thí sinh vừa nói vừa thở. Điều này khiến nhiều người cho rằng MC này thiếu tinh tế và vô duyên. Không chỉ vậy, việc cô nhìn giấy tới 2 lần khi nói: “Mời các bạn nghỉ ngơi trong ít phút, chúng tôi sẽ quay trở lại ngay” cũng bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và cứng nhắc.

Chi Pu và Ngô Kiến Huy làm MC trong chương trình The Voice Kids

Diễn viên Chi Pu cho biết: “Tôi cũng có nghe đến thông tin mình bị chê là “MC thảm họa” của chương trình The Voice Kids 2016. Nhưng tôi thấy điều đó không đáng quan tâm lắm vì khi nhận làm gì tôi cũng tự có những đánh giá bản thân, mình làm chưa tốt chỗ nào và cần phát huy những gì. Ý kiến trên mạng không ảnh hưởng tâm lý của tôi quá nhiều. Những góp ý chân thành thì mình tiếp thu, sửa đổi, chứ những nhận xét tiêu cực thì mình bỏ qua.

Tôi không phải là MC chuyên nghiệp nên tôi có những khuyết điểm không thể khắc phục ngay được. Tôi nghĩ, qua từng tuần, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi đã biết đứng trên sân khấu tôi phải làm gì, tôi phải nói chuyện như thế nào với các bé, tôi phải giao lưu với khán giả ra sao? Với kinh nghiệm đó, tôi nghĩ mình cũng không phải là một MC tệ".

Chi Pu lên tiếng khi bị chê là 'MC thảm họa' của The Voice Kids - Ảnh 1

Chi Pu mới đầu tư một bộ phim riêng của mình có tên Tỉnh giấc mơ tôi thấy mình trong ai.

Là một cô gái trẻ từ Hà Nội vào Tp.HCM lập nghiệp, Chi Pu cho biết, cô đã nỗ lực gấp hai để có thể có chỗ đứng trong sự nghiệp. Cô cho biết, ngoài vai trò là diễn viên thì mới đây, cô có thử sức với vai trò nhà sản xuất phim .

Theo đó, dự án phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai của cô và ê – kíp được đầu tư kỹ lưỡng. Đây là loạt phim ngắn do Chi Pu đầu tư sản xuất và đóng vai chính. Ngoài Chi Pu, phim còn có sự tham gia của ca sỹ Vân Anh – học trò Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương và ca sỹ Quang Vinh. Đây là lần trở lại đầu tiên của “Hoàng tử sơn ca” sau thời gian dài vắng bóng showbiz. Anh nhận lời đóng phim vì hứng thú với kịch bản cũng như bị Chi Pu - cô em gái khá thân thiết trong cuộc sống thuyết phục.

Chi Pu lên tiếng khi bị chê là 'MC thảm họa' của The Voice Kids - Ảnh 2

Khi hỏi về số tiền mà Chi Pu đầu tư để làm bộ phim của riêng mình, cô cho biết, cô không bật mí số tiền đầu tư, vì làm nghệ thuật cần phải biết dấn thân và sáng tạo. Cuối năm 2016, bộ phim Vệ sỹ Sài Gòn mà Chi Pu góp mặt sẽ ra rạp, cô tin rằng, với những nỗ lực của mình, khán giả sẽ ủng hộ cô.

Hỏi về những thị phi, scandal mà nhiều nghệ sỹ trẻ trong showbiz vướng phải, MC sinh năm 1993 này thẳng thắn: “Tôi sợ những ồn ào của showbiz lắm, cuộc sống vốn phức tạp nên càng tránh xa thị phi thì càng có thời gian để làm những việc có ích và sáng tạo nghệ thuật…”

Lạc Thành