Chi Pu đoạt giải 'Nghệ sĩ triển vọng' tại Asia Artist Awards

Nữ diễn viên nhận giải "Rising star" trong lĩnh vực điện ảnh tại sự kiện lần đầu tổ chức ở Hàn Quốc, chiều 16/11.

Chi Pu đoạt giải 'Nghệ sĩ triển vọng' tại Asia Artist Awards - Ảnh 1

Chi Pu (phải) lên sân khấu nhận giải.

Ngoài Chi Pu, ban tổ chức còn trao giải Rising Star cho bốn đại diện từ Hàn Quốc và một đại diện từ Nhật Bản.

Trên sân khấu, Chi Pu chào khán giả bằng tiếng Hàn và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Cô chia sẻ: "Tôi vinh dự được góp mặt tại chương trình. Giải thưởng này rất quý giá với tôi và là kỷ niệm không thể quên trong sự nghiệp. Cảm ơn ban tổ chức đã mời tôi tham gia. Tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người".

Asia Artist Awards là sự kiện trao giải lần đầu được tổ chức nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Ban tổ chức trao giải cho nghệ sĩ ở Hàn Quốc lẫn các gương mặt triển vọng ở khu vực châu Á.

Chương trình có sự góp mặt của những sao Hàn như EXO, Twice, BTS, Seventeen, Park Shin Hye, Suzy, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Park Hye Soo, Jin Goo, Kim Ji Won, Sung Hoon, Lee Jung Shin... Ngoài Chi Pu, sự kiện còn có nhóm nhạc Nhật Bản - Boys And Men, ca sĩ Trung Quốc Khalil Fong (Phương Đại Đồng).

Chi Pu đoạt giải 'Nghệ sĩ triển vọng' tại Asia Artist Awards - Ảnh 2

Chi Pu và diễn viên Park Shin Hye trước giờ trao giải.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993 ở Hà Nội. Hot girl được yêu thích này đã tham gia nhiều dự án phim truyền hình Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S online, Vẫn có em bên đời...

Năm 2014, Chi Pu quyết định vào TP.HCM để lập nghiệp. Năm 2015, cô tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ và giành giải đồng. Cô cũng đóng vai chính và phụ các phim điện ảnh như Hương Ga, Chung cư ma, Thần tượng, Yêu, Vệ sĩ Sài Gòn. Cô cũng viết kịch bản và đồng đạo diễn với Nguyên Hà trong phim ngắn My sunshine - mang thông điệp ủng hộ cho cộng đồng LGBT.