Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc

Nữ diễn viên rất bất ngờ và thích thú khi thấy Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah đích thân đứng đợi sẵn ở sân bay Incheon.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 1

Chi Pu được tập đoàn truyền thông Hàn Quốc Naver và nhật báo Hankookilbo mời tham gia K-Beauty Trip, chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp kéo dài một tuần tại xứ sở kim chi. Người đẹp cập bến ở sân bay Incheon, Hàn với vẻ ngoài rạng rỡ sau nhiều giờ bay.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 2

Nữ diễn viên rất bất ngờ khi thấy Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah đích thân đứng đợi cô nàng ở cửa ra.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 3

Lee Sarah cùng Chi Pu sẽ có thời gian đồng hành khám phá những địa danh nổi tiếng tại Seoul, văn hóa - ẩm thực Hàn Quốc cũng như trao đổi những bí quyết làm đẹp cùng các beauty blogger nổi tiếng.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 4

Dù gặp gỡ lần đầu, hai người đẹp nhanh chóng trò chuyện thân thiết.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 5

Thời tiết Seoul khá lạnh nên cả hai phải khoác áo len dài giữ ấm. Chi Pu và Lee Sarah được nhiều du khách và người Hàn Quốc tại sân bay chú ý.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 6

Đây là lần đầu tiên Chi Pu đặt chân đến Hàn Quốc. Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được một tờ báo Hàn Quốc mời tham gia ghi hình một chương trình du lịch trải nghiệm trên đất nước họ. Thông qua chương trình, đôi bên mong muốn thắt chặt các hoạt động văn hóa giải trí của hai nước, mang những bí quyết làm đẹp Hàn Quốc đến gần hơn với công chúng Việt Nam.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 7

Trước đó, nữ diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai phối quần jeans cùng sơ mi trắng của Moschino, xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đến Seoul.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 8

Một năm trở lại đây, Chi Pu đẩy mạnh hình ảnh sang nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia... Nữ diễn viên từng biểu diễn trên sân khấu Viral Fest Asia tại Bali (Indonesia) cùng biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc HyunA và nhiều ngôi sao châu Á khác, cũng như là khách mời danh dự tại giải WebTV Asia Awards 2015 tại Malaysia.

Chi Pu đẹp nổi bật bên Á hậu Hàn Quốc - Ảnh 9

Nghệ Nhi
Ảnh: Hải Nguyễn