Chi Pu bật mí hậu trường giật váy tại Đạp Gió 2023: Nhờ sự trợ giúp của ekip với phiên bản 'chạy bằng cơm'

Khoảnh khắc giật váy gây sốt tại Đạp Gió 2023 đã được Chi Pu hé lộ quá trình tập luyện.

Chi Pu những ngày vừa qua đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tham gia show truyền hình Đạp Gió 2023. Sau khi chương trình lên sóng, Chi Pu còn lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Weibo Trung Quốc với cụm tìm kiếm “Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ”.

Đặc biệt màn thay váy đầy sự “ảo diệu” của nữ ca sĩ trong phần thể hiện ca khúc Đóa Hoa Hồng không những khiến các tỷ tỷ ngỡ ngàng mà còn tạo nên khoảnh khắc gây “bão" nhiều nhất. Mới đây trong clip được đăng tải, Chi Pu đã tiết lộ hậu trường giây phút thay váy khi tập luyện.

Theo đó, trong clip hậu trường, Chi Pu đã tiết lộ toàn bộ quá trình tập luyện cho phần trình diễn ca khúc Đóa Hoa Hồng. Tuy nhiên vì chưa có sự hỗ trợ bởi thiết bị chuyên nghiệp trên sân khấu, cô đã nhờ đến sự trợ giúp của trợ lý và stylist Hoàng Ku với phiên bản “chạy bằng cơm".

Cụ thể, cả hai đã cùng cầm dây thép và chờ đến khoảnh khắc “vàng” để cùng giật chiếc váy của Chi Pu. Dù không “ảo diệu" như khi biểu diễn thật sự nhưng cũng khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ vì ý tưởng “đỉnh của chóp” từ ekip nữ ca sĩ.

Khoảnh khắc thay váy của Chi Pu khiến các tỷ tỷ phải “mắc chữ A miệng chữ O”

Còn trong hậu trường tập luyện, cô đã nhờ sự trợ giúp của ekip để giật váy phiên bản… thủ công

Chiếc váy độc đáo của Chi Pu trong màn trình diễn tại Đạp Gió 2023 là cú bắt tay giữa stylist Hoàng Ku và NTK Nguyễn Tiến Truyển. Nói về màn "bay váy" gây sốt của Chi Pu, NTK Nguyễn Tiến Truyển tiết lộ: "Để hiện thực hóa được ý tưởng này thì stylist Hoàng Ku và Truyển phải phối hợp bàn bạc về ý tưởng để đưa ra cách xử lí kết cấu trang phục tối ưu nhất để kết hợp cùng với sân khấu cho ra màn trình diễn giật váy biến hình trọn vẹn.

Phần tháo tung chiếc váy dài là điểm nhấn của tiết mục nên để cho ra được thiết kế vừa đảm bảo phần thẩm mỹ và tạo hình thì bên cạnh đó, Truyển cũng phải tính toán để làm sao phần tháo ráp gọn gàng và trơn tru nhất. Kết cấu váy tháo ra được chia làm hai phần, làm sao để vừa đủ độ che phủ được thiết kế hoa hồng bên trong không lộ ra ngoài lúc nhảy và vừa tạo được độ bất ngờ khi giật tung ra hai mảnh ngoạn mục cho khán giả xem".

Chi Pu đang tạo được sức hút sau sân khấu mở màn tại Đạp Gió 2023

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/chi-pu-bat-mi-hau-truong-giat-vay-tai-dap-gio-2023-nho-su-tro-giup-cua-ekip-voi-phien-ban-chay-bang-com-20230508184326812.htm