'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đẹp nền nã trong dự án S-Việt Nam- Hương vị cuộc sống

Không diện những bộ đầm bắt mắt, trong chương trình này, 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đã lựa chọn áo dài truyền thống và những trang phục giản dị gắn bó với cuộc sống văn hóa hàng ngày.

Đài truyền hình Việt Nam đang sản xuất và phát sóng chương trình S-Việt Nam- Hương vị cuộc sống, phát 20h hàng ngày trên VTV1 và 6h50’ trên VTV3 để quảng bá du lịch Việt Nam.

Trong chương trình S-Việt Nam- Hương vị cuộc sống được thực hiện tại Ninh Bình, 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đã xuất hiện đẹp nền nã, thanh thoát của một thiếu nữ đất Kinh kỳ.

'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đã xuất hiện đẹp nền nã, thanh thoát của một thiếu nữ đất Kinh kỳ

'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đã lựa chọn áo dài truyền thống

Không diện những bộ đầm bắt mắt, trong chương trình này, 'Chị Ong Vàng' Thúy Quỳnh đã lựa chọn áo dài truyền thống và những trang phục giản dị gắn bó với cuộc sống văn hóa hàng ngày.

Ở mỗi hình ảnh, Thúy Quỳnh đều xuất hiện nổi bật với những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gần gũi, gắn bó với người dân.

Thúy Quỳnh xuất hiện nổi bật với những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng

Trong một số hình ảnh khác, Thúy Quỳnh đã không ngần ngại lội bùn, cùng người dân kéo võ, hòa với cuộc sống của người dân nơi đây để những hình ảnh không đơn điệu mà vô cùng chân thực.

Thúy Quỳnh đã không ngần ngại lội bùn, cùng người dân kéo võ

Phạm Thúy Quỳnh, cô gái sinh năm 1997, đến từ Hà Nội là gương mặt khá quen thuộc với bạn trẻ Việt khi đảm nhiệm vai trò MC trong các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi, phát sóng trên VTV3 như Mười vạn câu hỏi vì sao, Thi tài cùng Chị Ong Vàng...

Ekip thực hiện chương trình chương trình S-Việt Nam- Hương vị cuộc sống tại Ninh Bình

Ngoài vai trò MC, Quỳnh còn là một diễn viên trẻ, gương mặt nổi bật trong các cuộc thi về nhan sắc. Tuy tham gia hoạt động khá nhiều hoạt động bên ngoài nhưng thành tích học tập của 9X rất tốt. Nhiều năm liền Quỳnh là học sinh khá - giỏi của lớp, trường, được nhiều người yêu mến.

Hiện Thúy Quỳnh đang là sinh viên năm nhất tại Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội.

P.V