Chỉ một phát ngôn về 'cô Tiên', idol Lôi con khiến mọi người hốt hoảng phải bịt miệng

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lôi con bất ngờ gọi Hoa hậu Thùy Tiên khiến dân tình thích thú vì quá dễ thương.

Hot những ngày qua trên mạng xã hội hẳn là những hình ảnh đáng yêu của cậu bé Lôi Con (tên thật là Mativado, 5 tuổi) đang có chuyến vi vu thăm thú Việt Nam.

Trong chuyến về Việt Nam cùng chú Linh và bố, Lôi đã có những clip hút hàng triệu view. Nội dung chỉ đơn giản xoay quanh những hoạt động thường ngày của cậu bé.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa Lôi con với các cô, chú trên ô tô bất ngờ hot rần rần trên mạng xã hội. Nguyên nhân nằm ở 1 phát ngôn của cậu bé Angola khi bất ngờ nhắc đến Hoa hậu Thùy Tiên.

Clip đính kèm tựa đề: "Lôi Con tiết lộ người yêu chú Linh đang ở Việt Nam". Ngay mở đầu video, Lôi Con đã khiến ai nấy ngỡ ngàng khi phát âm rõ ràng rành mạch, gọi to: "Cô Tiên ơi!".

Sau đó, câu bé nói tiếp: "Cô Tiên ơi, chú Linh đang ở Việt Nam rồi này". Phát ngôn bất ngờ này lập tức làm những người xung quanh hốt hoảng, phải bịt miệng cậu bé lại để không thốt ra thêm thông tin nào khác.

Cuối cùng, để Lôi không còn tập trung vào vấn đề "cô Tiên" hay "chú Linh", mọi người trên xe đã quyết định cho Lôi... ăn nho.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên TikTok và nhận rất nhiều bình luận thích thú từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Lôi con quý mến cô Tiên nên đã nhớ ngay đến cô khi vừa về Việt Nam.

"Lôi con quá nhanh quá nguy hiểm, chú Linh không kịp ngờ đến",

"Lôi con vẫn nhớ cô Tiên",

"Lôi con bắn tiếng Việt trơn tru quá đi mất",

"Bảo chào kiểu Hoa hậu cái là Lôi nhớ cô Tiên luôn. Đáng yêu hết sức",...

Được biết, nhân vật "cô Tiên" được Lôi con nhắc đến trong clip chính là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trong năm 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đã lặn lội sang Angola đào giếng nước sạch giúp đỡ người dân, kết hợp với team Quang Linh Vlogs làm từ thiện. Tại đây, Lôi con cũng đã có cơ hội được gặp gỡ cô Tiên. Cũng trong dịp đó, Lôi con cho ra chiếc meme nổi tiếng mang tên: Được Hoa hậu Thùy Tiên hôn mà từ chối, đến khi nhận ra đã muộn màng.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng rất yêu mến Lôi con. Cô từng hứa rằng khi cậu bé về Việt Nam sẽ đưa đi shopping mua quần áo.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/loi-con-gay-sot-chi-voi-1-cau-noi-ve-hoa-hau-thuy-tien-202404241619383437.html