Chỉ một bức ảnh, Lưu Diệc Phi chứng minh đẳng cấp nhan sắc cả Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh cũng khó bì kịp

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi khiến cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều phải e dè.

Là hai đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz, tuy nhiên xét về địa vị thì cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều phải xếp sau Lưu Diệc Phi. Không chỉ có loạt phim bùng nổ, nữ chính Mộng Hoa Lục còn sở hữu nhan sắc và khí chất thiên tiên khó ai có thể bì kịp.

Địa vị của Lưu Diệc Phi áp đảo cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Địa vị của Lưu Diệc Phi áp đảo cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, dân tình được phen náo loạn trước một bộ ảnh cũ của Lưu Diệc Phi. Trong ảnh, thần tiên tỷ tỷ diện một bộ váy cam đơn giản khoe nước da trắng bóc, đôi chân dài và đặc biệt là thân hình cuốn hút. Mái tóc buông xõa tự nhiên càng giúp tôn lên vẻ đẹp trong trẻo của Lưu Diệc Phi thời điểm bấy giờ. Ngay lập tức, bộ ảnh cũ này của Lưu Diệc Phi đã được công chúng truyền tay nhau.

Nhan sắc đẹp đến ngỡ ngàng của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi được đánh giá là mỹ nhân chuẩn hệ “Tiên” với nhan sắc và khí chất khó tìm được người thứ 2 tương đồng. Chẳng thế mà rất nhiều đàn em sau này đều ké nhiệt bằng cách phong bản thân là “tiểu Lưu Diệc Phi”. Ở thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn giữ được phong độ, cứ nhìn màn thể hiện của cô nàng trong Mộng Hoa Lục là rõ.

Lưu Diệc Phi bùng nổ nhan sắc ở mộng Hoa Lục

Có ý kiến cho rằng, nhan sắc và thần thái của Lưu Diệc Phi thì ngay cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cũng khó có thể so bì. Chẳng thế mà thần tiên tỷ tỷ có thể hot suốt nhiều năm dù liên tục bị gán mác “thuốc độc phòng vé”. Màn trở lại bùng nổ với Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Lưu Diệc Phi đến nay vẫn đẹp mê mẩn

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính. Dự án này có sự tham gia diễn xuất của loạt sao 8x như Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa, Bành Quán Anh…

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-chung-minh-dang-cap-nhan-sac-trieu-le-dinh-kho-bi-kip-202312071254554696.html