Chị gái Tiêu Chiến tái xuất hóa Tiểu Long Nữ cực xinh đẹp, liệu có thể sánh ngang với Lưu Diệc Phi?

Chị gái Tiêu Chiến hóa Tiểu Long Nữ đọ sắc với Lưu Diệc Phi.

Một trong những bộ phim góp phần giúp tên tuổi của Tiêu Chiến bùng nổ chính là Trần Tình Lệnh. Ngoài dàn diễn viên nam điển trai, hợp vai, nhân vật Giang Yếm Ly của Tuyên Lộ cũng nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả. “Sư tỷ” của Tiêu Chiến khiến người xem mê mệt với nhan sắc xinh đẹp và thương cảm vì sự ra đi bất ngờ. Đáng tiếc sau Trần Tình Lệnh, Tuyên Lộ lại không thể bật lên.

Mới đây, phía phòng làm việc của Tuyên Lộ đã tung ra bộ ảnh cổ trang mới cực kỳ xuất sắc của cô nàng. Trong ảnh, nữ diễn viên hóa thân thành con gái Long Vương với cặp sừng rồng ấn tượng. Vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo của Tuyên Lộ nhận về vô số lời khen ngợi có cánh. Thậm chí có người còn đem nàng Tiểu Long Nữ này ra so sánh với Lưu Diệc Phi.

Tuyên Lộ hóa Tiểu Long Nữ

Tuyên Lộ hóa Tiểu Long Nữ

Lưu Diệc Phi cũng từng có màn hóa thân thành Tiểu Long Nữ cực xuất sắc trong Thần Điêu Đại Hiệp. Vẻ đẹp băng lãnh vừa xa cách lại vừa lạnh lùng của cô nàng năm xưa đến nay vẫn khiến khán giả nhớ mãi không quên. Không thể phủ nhận được rằng Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những tạo hình đẹp nhất sự nghiệp của Lưu Diệc Phi.

Đặt lên bàn cân so sánh, cả Lưu Diệc Phi và Tuyên Lộ đều đẹp. Tuy nhiên, hai mỹ nhân này lại đem đến cho người nhìn cảm giác khác biệt. Nếu Lưu Diệc Phi đậm chất tiên tử thanh lãnh thì “chị gái” Tiêu Chiến lại dịu dàng, mong manh hơn.

Hai nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp

Được biết sắp tới đây Tuyên Lộ sẽ xuất hiện trong dự án cổ trang Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính với một vai phụ.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chi-gai-tieu-chien-hoa-tieu-long-nu-co-sanh-ngang-voi-luu-diec-phi-202402262046503411.html