Chị gái Nam Em đi du lịch sau ồn ào về gia đình

Lệ Nam có động thái đầu tiên sau khi Nam Em bị phạt hành chính.

Trong thời gian qua, ồn ào livestream của gia đình Nam Em đang được xem là một trong những chủ đề nóng nhất của mạng xã hội. Giữa lùm xùm thị phi của em gái, Lệ Nam chọn cách rời nhà đi du lịch để "bồi dưỡng" lại tinh thần. Người đẹp ghi trên trang cá nhân: "Em không quan tâm".

Lệ Nam đăng tải ảnh diện bikini nóng bỏng sau thông tin em gái bị phạt 37,5 triệu vì vi phạm hành chính.

Lệ Nam đăng tải ảnh diện bikini nóng bỏng sau thông tin em gái bị phạt 37,5 triệu vì vi phạm hành chính.

Được biết, Lệ Nam đang sống cùng nhà với Nam Em và em rể tương lai tại một căn nhà ở quận 2. Trong tuần vừa qua, gia đình Lệ Nam còn bị một nhóm kéo đến trước nhà và "lời qua tiếng lại" với chồng sắp cưới của Nam Em. Khung cảnh hỗn loạn được người trong cuộc ghi lại bằng điện thoại. Sự việc này đã gây ra hoang mang cho hai người đẹp.

Sau đó, Lệ Nam đăng tải một dòng trạng thái cầu cứu trên trang cá nhân rằng bạn trai Nam Em đang cố gắng cô lập em gái cô khỏi những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, chia sẻ này bị xóa chỉ sau một tiếng đồng hồ.

Doanh nhân Bùi Hữu Cường (chồng sắp cưới Nam Em - PV) nói trên livestream rằng giữa anh và Lệ Nam có sự hiểu lầm, người này khá bất ngờ khi chị của bạn gái lại đăng tải thông tin như thế trên trang cá nhân. Nhiều người đánh giá rằng có lẽ gia đình của Nam Em đang có dấu hiệu "cơm không lành, canh không ngọt".

Hoàng Nhi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/chi-gai-nam-em-di-du-lich-sau-on-ao-ve-gia-dinh-202403022327129831.html