Chị em sinh đôi lọt Top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất

Vượt qua nhiều thí sinh tham gia trình diễn ấn tượng, hai chị em sinh đôi Trần Nữ Thạch Linh và Trần Nữ Vương Linh đã dắt tay nhau vào Top 5 thí sinh mặc trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất vào tối qua tại TP.HCM.

Chị em sinh đôi lọt Top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất

5 thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất.

Đêm qua, các thí sinh đã cùng nhau trình diễn trước ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 với các màn thi quan trọng: trình diễn áo dài và trang phục áo tắm.

Trong bộ sưu tập áo dài truyền thống tuyệt đẹp của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, với đạo cụ là đèn lồng, quạt..., các thí sinh tỏ ra rất tự tin khi tham gia trình diễn. Sau khoảng thời gian khá lâu để cân nhắc, ban tổ chức đã công bố Top 5 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 11 - Dân tộc Kinh), Triệu Thị Hà (SBD 1 - Dân tộc Nùng), Trần Nữ Thạch Linh (SBD 29 - Dân tộc Kinh), Trần Nữ Vương Linh (SBD 30 - Dân tộc Kinh) và Hà Thị Minh Thu (SBD 51 - Dân tộc Thái). Trong số 5 thí sinh này, Thạch Linh và Vương Linh là chị em sinh đôi.

Ông Dương Trung Quốc - Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hội khoa học Sử học VN phát biểu trong đêm thi.

Có một chút thẹn thùng thú vị khi các thí sinh trình diễn trang phục áo tắm Xuân Thu, tuy nhiên, hầu hết các thí sinh đều tỏ ra bản lĩnh khi sải bước và thể hiện trước ống kính. Ban giám khảo cuộc thi cũng chọn ra được Top 5 thí sinh được chọn thí sinh có thể hình đẹp nhất gồm: Hoàng Thị Hoa (SBD 20 – Tày), Nguyễn Trúc Liễu (SBD 26 – Kinh), Phạm Thị Minh Nguyệt (SBD 40 – Kinh), H’ Ăng Niê (SBD 42 – Ê Đê) và Trương Thị Hải Yến (SBD 59 – Bana).

Ban giám khảo của phần thi chung kết áo tắm, áo dài đẹp nhất.

Đêm chung kết trao giải cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 10/12.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong đêm thi:

Các thí sinh trong phần thi trang phục tắm.

Các thí sinh tự tin trong đêm thi chung kết áo dài, áo tắm.

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Photo: Dũng Phạm

Photo: Dũng Phạm