'Chị em' Hà Thu - Nam Em diện váy đối lập khoe nhan sắc yêu kiều

Chiều 13/11, Á hậu Hà Thu và Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đã gặp nhau tại một sự kiện ra mắt về dự án cộng đồng.

Á hậu Hà Thu diện bộ váy trắng của AMY, cô chọn lối trang điểm cá tính, không kém phần mạnh mẽ. Trong khi Nam Em lại trung thành với mốt sang trọng, quý phái. Nam Em chọn bộ váy đen của thương hiệu Coach để mặc tham gia chương trình.

Được biết, Á hậu Hà Thu và Nam Em sẽ cùng tham gia chạy bộ cho Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch với tên gọi “Turkey Dash - Nụ cười Việt". Đây là chương trình rất ý nghĩa nên khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, cả hai người đẹp đều nhiệt tình tham gia.

Nam Em và Hà Thu cũng là hai người đẹp thường xuyên có những hoạt động cộng đồng nổi bật. Đặc biệt, Nam Em còn có dự án hướng về việc kêu gọi bảo vệ môi trường, dự án môi trường của Nam Em từng ghi điểm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, và là clip có số lượt xem cao nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Á hậu Hà Thu thời gian gần đây tập trung cho công việc kinh doanh đang ngày càng thành công của mình, chính vì thế cô ít khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa. Sắp tới đây, Hà Thu sẽ tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 và một số lễ trao giải thưởng cuối năm.

Hà Thu và Nam Em chơi rất thân với nhau, hai người đẹp cùng với hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Linh tạo thành “bộ ba” thường xuyên đồng hành cùng nhau. Chính vì thế, khi Hà Thu và Nam Em đến tham dự buổi họp báo, cả hai nhanh chóng trò chuyện vui vẻ và tạo dáng cùng nhau.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Hà Thu và Nam Em trong sự kiện vừa qua.

Ảnh: Nhân Phan

Hồng Nhung