Chỉ duy nhất 1 mùa Man Utd chơi tệ hơn mùa này

Theo thống kê thì chỉ duy nhất có mùa giải 2004/05 là Manchester United giành được ít điểm hơn mùa giải năm nay sau 12 vòng đấu đầu tiên tại Ngoại Hạng Anh.

Chỉ duy nhất 1 mùa Man Utd chơi tệ hơn mùa này - Ảnh 1

Chỉ duy nhất có mùa giải 2004/05 là Manchester United giành được ít điểm hơn mùa giải năm nay

Trong trận đấu tại vòng 12 Ngoại Hạng Anh trên sân Old Trafford vừa kết thúc cách đây không lâu, Man Utd đã cùng Arsenal chia điểm trong một trận hòa đầy kịch tính với tỷ số chung cuộc là 1-1 . Với kết quả này, thì hiện tại Quỷ Đỏ chỉ mới có được 19 điểm và tạm thời vẫn xếp thứ 6 trên BXH tổng.

Theo thống kê, thì 19 điểm cũng là số điểm thấp thứ 2 trong lịch sử mà Quỷ Đỏ từng giành được sau 12 vòng đấu đầu tiên tại Ngoại Hạng Anh. Cụ thể chỉ duy nhất mùa giải 2004/05 là Man Utd giành ít điểm hơn mùa giải năm nay với số trận tương tự, khi đó đoàn quân của Sir Alex chỉ giành được 18 điểm. Lại thêm một con số đáng buồn cho mùa giải đầy thất vọng của Man Utd trong mùa này.

Trở lại với diễn biến của trận đấu. Thực tế thì việc chia điểm với Arsenal trong trận đấu lần này có thể xem là một sự bất công dành cho Man Utd, khi họ đã chơi tốt hơn hẳn đối thủ trong phần lớn thời gian diễn ra trận đấu.

Quỷ Đỏ cũng là đội bóng có được bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Mata ở phút 68. Đáng tiếc là thầy trò HLV Mourinho đã không thể bảo vệ được thành quả của mình cho đến những phút cuối khi để Giroud ghi bàn thắng gỡ hòa và ấn định tỷ số 1-1 cho trận đấu ở phút 89.

Trận hòa 1-1 kịch tính giữa Man Utd và Arsenal.

Xú - Thể thao Việt Nam | 22:05 19/11/2016