'Chị Đẹp' MLee trải lòng về gia đình, Bảo Anh lên tiếng hậu công khai ảnh con gái

'Chị đẹp' MLee cảm thấy đồng cảm trước tình cảnh của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong khi đó, nữ ca sĩ Bảo Anh lên tiếng sau bài chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng.

MLee xúc động trước tình cảnh của ba bé gái

Tham gia chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt với vai trò khách mời, “chị đẹp” MLee cảm thấy đồng cảm trước tình cảnh khó khăn của ba em nhỏ. Nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về quá khứ thiếu vắng tình thương gia đình: "Đã từng trải qua, tôi hiểu được rằng đứa trẻ lớn lên thiếu thốn tình cảm cha mẹ sẽ như thế nào. Nhưng may mắn hơn là bản thân tôi vẫn còn có vật chất đầy đủ nên tôi không thể tưởng tượng cũng như không nói nên lời khi chứng kiến hoàn cảnh của các em".

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các bé, giọng ca Cá Cắn Câu đã cùng diễn viên Hoàng Mèo nỗ lực hết mình để có thể giành quyền ưu tiên cho các em. Ở một phần thi thử thách phụ, do thử thách quá khó, cô nàng đã cùng Hoàng Mèo “nộp phạt” 3 triệu đồng để đối lấy quyền ưu tiên. MLee cũng quyết định hỗ trợ thêm cho mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Midu chia sẻ chuyện hậu trường chụp ảnh cưới ở Pari

Sau khi thông báo về việc kết hôn, mới đây, Midu tiết lộ những điều bất ngờ trong hậu trường chụp ảnh. Nữ diễn viên cho biết, bộ hình cưới của cô và chồng giấu mặt được chụp trong một lâu đài cổ tại Paris: “Mình chụp hình cưới ở Paris vào 1 ngày tuyết trắng như cổ tích tại một tòa lâu đài cổ kính mang trong mình nhiều câu chuyện và giá trị lịch sử. Paris ít khi nào có tuyết phủ trắng đẹp đến nao lòng thế này. Hôm đó chắc chắn là một ngày đặc biệt”.

Midu cũng chia sẻ, nhiều nhân viên làm việc tại lâu đài đã rất bất ngờ vì "chưa ai chụp được cảnh lâu đài giữa khung cảnh tuyết trắng đầu ngày hùng vĩ và tuyệt đẹp đến thế”.

Bảo Anh lên tiếng hậu công khai con đầu lòng

Sau hơn 1 năm giấu kín, nữ ca sĩ Bảo Anh chính thức công khai hình ảnh con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ cho biết, cô dự định sẽ đăng tải hình ảnh con gái vào năm 18 tuổi, đồng thời thừa nhận sự cố “lỡ tay” đăng clip của bé Misumi lên Instagram.

Sau khi chia sẻ tin vui, giọng ca Như Lời Đồngửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và yêu thương của đồng nghiệp dành cho Misumi. Nữ ca sĩ còn nói vui: "Đồn đúng thì nhận" khiến netizen thích thú.

Hưng Lợi (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chi-dep-mlee-trai-long-ve-gia-dinh-bao-anh-len-tieng-hau-cong-khai-anh-con-gai-post1631779.tpo