Chị đẹp MLee tiết lộ thiếu thốn tình cảm gia đình, chi tiền tặng trẻ khó khăn

Chị đẹp MLee đồng cảm trước sự khó khăn, thiếu thốn tình cảm gia đình của 3 bé gái trong chương trình 'Mái ấm gia đình Việt'.

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt với vai trò khách mời, chị đẹp MLee không khỏi xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của 3 bé gái Phan Thị My (2011), Đặng Thị Hồng Hoa (2012) và Trần Thị Yến Hương.

Theo đó, bé Phan Thị My đang sống cùng bà ngoại và anh trai ở Tây Hòa, Phú Yên. Mẹ em My mất sớm, lại không biết mặt cha nên từ nhỏ em đã không có được một mái gia đình trọn vẹn. Bà ngoại em đã lớn tuổi, đang bị bệnh nằm một chỗ, lúc nào cũng cần người chăm sóc.

Chị đẹp MLee xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ.

Em Đặng Thị Hồng Hoa sống cùng bà ngoại và mẹ ở Krông Nô, Đắk Nông. Hồng Hoa không biết mặt cha từ nhỏ, mẹ em tinh thần không ổn định, những lúc lên cơn phải nhốt lại, không đi làm được, thu nhập của gia đình cũng vì thế mà rất bấp bênh. Bà ngoại của em đã 80 tuổi, lại thường xuyên bị lẫn nên chỉ ở nhà lo cơm nước cho mẹ con Hồng Hoa.

Em Trần Thị Yến Hương sống cùng mẹ ở Ninh Hòa, Khánh Hòa. Cha Yến Hương mất năm 2011 do tai nạn giao thông. Mẹ em tinh thần không được minh mẫn, đôi lúc mất ý thức, mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai dạo. Hai mẹ con đang ở trong căn nhà tình nghĩa đã xây từ lâu, lại không có nhà vệ sinh nên sinh hoạt vô cùng bất tiện.

MLee cùng Hoàng Mèo nỗ lực đem về quyền ưu tiên cho các em nhỏ.

Biết về hoàn cảnh của 3 em nhỏ, chị đẹp MLee bật khóc vì xúc động. MLee tiết lộ bản thân thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ nên rất cảm thông với các em: "Bản thân tôi cũng không ở gần gia đình từ nhỏ. Các em nhỏ trong chương trình là các bé gái, vốn tâm hồn đã mong manh lại sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn là mất mát rất lớn.

Đã từng trải qua, tôi hiểu được rằng đứa trẻ lớn lên thiếu thốn tình cảm cha mẹ sẽ như thế nào. Nhưng may mắn hơn là bản thân tôi vẫn còn có vật chất đầy đủ nên tôi không thể tưởng tượng cũng như không nói nên lời khi chứng kiến hoàn cảnh của các em”.

Thấu hiểu hoàn cảnh của các bé, chị đẹp MLee cùng nam diễn viên Hoàng Mèo đã nỗ lực hết mình vượt qua các thử thách của chương trình để đem về quyền ưu tiên cho các em. Ở một phần thi phụ, vì thử thách quá khó nên MLee và Hoàng Mèo quyết định "nộp phạt" 3 triệu đồng để đổi lấy quyền ưu tiên cho các em nhỏ.

MLee ủng hộ mỗi em nhỏ 5 triệu đồng.

Trải qua các vòng thi, nhờ quyền ưu tiên từ 2 vị khách mời đem lại, gia đình em Phan Thị My nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Trần Thị Yến Hương về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Đặng Thị Hồng Hoa tiếp tục bước vào vòng đặc biệt nhận được 55 triệu đồng từ chương trình.

Ngoài ra, MLee cũng quyết định dùng tiền của mình hỗ trợ thêm cho mỗi gia đình 5 triệu đồng.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/chi-dep-mlee-tiet-lo-thieu-thon-tinh-cam-gia-dinh-chi-tien-tang-tre-kho-khan-ar866395.html