Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Xác định 4 chị đẹp chia tay chương trình

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' lên sóng tối 9/12 đã khép lại vòng công diễn 2, bốn chị đẹp phải tạm thời chia tay chương trình là Quỳnh Nga, Thái Trinh, Phạm Lịch và Hà Kino.

Trong vòng công diễn 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" với chủ đề "Thủy triều" đã mang đến màn trình diễn âm nhạc với tổng thể ấn tượng, khiến khán giả thích thú từ giọng hát, vũ đạo trong loạt ca khúc được làm mới như: "Ai cũng có ngày xưa", "Lớn rồi còn khóc nhè", "Phi hành gia cô đơn", "Chị ngã em nâng", "Dòng thời gian", "Mash-up Tình bạn diệu kỳ & Cún yêu".

Mở màn với ca khúc "Ai Cũng Có Ngày Xưa," Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc không chỉ mang lại một màn trình diễn chuyên nghiệp mà còn sử dụng sự đa dạng của các nhạc cụ truyền thống như saxophone, đàn tranh, và đàn nguyệt. Sự sáng tạo này đã giúp nhóm này đạt điểm số cao nhất, 335/357, và tiến vào Công diễn 3 một cách thuyết phục.

 Tiết mục Ai Cũng Có Ngày Xưa

Tiết mục Ai Cũng Có Ngày Xưa

Nhóm Diệu Nhi mang đến một tiết mục sôi động, tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ với ca khúc "Lớn Rồi Còn Khóc Nhè". Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và vũ đạo dân gian Việt Nam, bao gồm những trò chơi dân gian như banh đũa, nhảy dây, và kéo búa, đã làm mới hoàn toàn bài hát. Bản phối mới và vũ đạo dễ thương đã giúp che lấp khéo léo các khuyết điểm trong giọng hát. Nhóm được 203/357 điểm.

Tiết mục Lớn Rồi Còn Khóc Nhè

Trong khi đó, đội MLee gây bất ngờ trong ca khúc "Phi hành gia cô đơn" khi Thu Phương và Lệ Quyên đã có sự mạo hiểm khi hát rap và nhận được sự hò reo khen tiết mục. Sự đa tài và mở rộng khả năng của đội đã đem lại số điểm cao 311/357, xếp hạng thứ 2 và tiếp tục hành trình vào Công diễn 3.

"Phi hành gia cô đơn" của MLee, Thu Phương và Lệ Quyên

Tiết mục thứ 4 là "Chị Ngã Em Nâng" của nhóm Lan Ngọc, làm say đắm khán giả với hình ảnh nóng bỏng, lôi cuốn từ giọng hát đến vũ đạo. Sự gắn kết và cải thiện từng ngày trong chất giọng của Lan Ngọc cũng được đánh giá cao nhóm này đạt điểm số cao 297/357

Chị Ngã Em Nâng của nhóm trưởng Lan Ngọc

Nhóm Hà Kino đã chinh phục khán giả và ban cố vấn với tiết mục "Dòng Thời Gian". Họ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn gây ấn tượng với sự tinh tế trong việc kết hợp giữa giọng hát và vũ đạo.

Nhóm H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, và Phạm Lịch đã mang đến một màn trình diễn đầy tươi vui với mashup "Tình Bạn Diệu Kỳ - Cún Yêu". Bằng cách kết hợp giữa sự vui nhộn, âm nhạc sôi động và vũ đạo cuốn hút, nhóm này đạt điểm số 295/357

Khép lại vòng công diễn 2, bốn chị đẹp phải tạm thời chia tay chương trình là Quỳnh Nga, Thái Trinh, Phạm Lịch và Hà Kino. Công diễn 3 với chủ đề "Chuyến tàu thời gian" gồm 4 ca khúc: "Hai đứa trẻ", "Màu hồng Chủ nhật", "Mashup Mưa phi trường - Ước gì, Vì sao".

Tương ứng với chủ đề, đây sẽ là những ca khúc mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức thanh xuân. Trước đêm công diễn 3, thành viên các nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập tiếp theo của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/chi-dep-dap-gio-re-song-xac-dinh-4-chi-dep-chia-tay-chuong-trinh-post275920.html