'Chị Dậu' Văn Tân lên đồ vest cực điển trai đi ăn cưới 'Ông Giáo', công khai người yêu hơn tuổi xinh xắn rồi này

Trung Anh (Vlog 1977) kết hôn là sự kiện được chú ý vào ngày cuối tuần. Bên cạnh nhân vật chính là thì 2 diễn viên chính của kênh như Việt Anh (em sinh đôi) và Văn Tân (em họ, sinh năm 2001) làm gì, đăng status chúc mừng hạnh phúc như nào... cũng được dân tình soi kỹ không kém.

Cách đây ít phút, Văn Tân đã đăng 1 bức ảnh lên đồ cực bảnh trên Facebook cá nhân. Chắc cậu ăn mặc chỉnh tề vậy để đi tới tiệc cưới đãi ở nhà hàng của vợ chồng anh họ.

Trong "vũ trụ Vlog 1977" tới Văn Tân là nhắc tới 1 cậu bạn hiền ơi là hiền, nhút nhát, ít nói và còn chuyên trị những vai giả gái, phụ nữ, thậm chí là... cậu Vàng.

Trung Anh (Vlog 1977).

Chị Dậu trong clip và khi lên đồ ăn đám cưới ngoài đời.

Văn Tân trong vai Thị Nở.

Còn đây là Mị Văn Tân ham chill.

Khi được nhiều người biết đến hơn, Văn Tân có vẻ đã chú ý hơn đến hình cả cá nhân. Dù ít đăng ảnh nhưng ai cũng nhận ra sự thay đổi rõ rệt này. Như cú lên đồ hôm nay chẳng hạn, đối lập hoàn toàn với tạo hình những vai diễn nữ Văn Tân từng đảm nhận trước đó, cũng người lớn hơn so với hình ảnh một cậu em theo chân các anh quay clip trước đây.

Một điều khá thú vị, Văn Tân còn công khai bạn gái trong thời gian gần đây nữa. Thế là trong Vlog 1977 bây giờ chẳng còn ai FA nữa rồi. Bạn gái của Văn Tân là "chị gái trường bên", có gương mặt xinh xắn và nụ cười tươi ơi là tươi.

Văn Tân công khai người yêu rồi này.

Ông Giáo Trung Anh hôm nay đi lấy vợ.

Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân thân thiết với nhau.

Theo BOBO/Helino

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/-chi-dau-van-tan-len-do-vest-cuc-dien-trai-di-an-cuoi-ong-giao-cong-khai-nguoi-yeu-hon-tuoi-xinh-xan-roi-nay/20191201081116160