'Chị đại' làng rich kid Việt Nam khoe cuộc sống như mơ ở Mỹ

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người phải si mê, 'chị đại' làng rich kid Việt Nam là Nguyễn Đặng Tiểu Giang còn có cuộc sống bao cô gái phải mong ước.

Nguyễn Đặng Tiểu Giang là con gái cưng của một đại gia kinh doanh xe hơi tại TP.HCM nên từ lúc sinh ra đã “ngậm thìa vàng”.

Nguyễn Đặng Tiểu Giang là con gái cưng của một đại gia kinh doanh xe hơi tại TP.HCM nên từ lúc sinh ra đã “ngậm thìa vàng”.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối sống sang chảnh, những hình ảnh mà "chị đại" làng rich kid Việt Nam này chia sẻ trên trang cá nhân đã giúp cô nhận được nhiều sự theo dõi.

Instagram hay Facebook cá nhân của Tiểu Giang tràn ngập những bức ảnh siêu xe, đồ hiệu, điểm đến đắt đỏ.

Nhìn vào bộ sưu tập xe của cô có thể dễ dàng kể tên các thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Bentley, Maserati hay Huracan…

Ngoài ra, chỉ riêng danh sách túi hiệu của Tiểu Giang cũng đã trải dài từ Chanel, Hermes, Dior, Gucci…

Tiểu Giang từng khẳng định hình ảnh mà cô chia sẻ trên mạng xã hội không khác gì với cuộc sống đời thực vì rich kid rất thích ghi lại các khoảnh khắc hàng ngày.

Song dân mạng lại cho rằng những gì mà cô công khai chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống xa hoa của mình mà thôi.

Một điều nữa khiến Tiểu Giang nhận được sự ngưỡng mộ đó là mặc dù giàu có nhưng cô lại khá khiêm tốn đồng thời tự xây dựng sự nghiệp mà hạn chế phụ thuộc gia đình.

Cụ thể, ngoài việc chủ động tham gia vào kinh doanh siêu xe để nối nghiệp bố thì cô nàng rich kid còn có nguồn thu khoảng 10.000 USD/tháng (tương đương 250 triệu đồng) nhờ kinh doanh mảng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại Tiểu Giang đã lập gia đình, có 2 con trai và đang định cư tại Mỹ.

Làm mẹ từ khi còn khá trẻ nhưng Tiểu Giang vẫn rất thảnh thơi, ngày ngày tận hưởng cuộc sống cùng chồng con du lịch, đi mua sắm hàng hiệu…

Con trai của Tiểu Giang cũng là những đứa trẻ ngoan ngoãn nên việc chăm con đối với cô cũng rất nhàn nhã. Cô nàng từng chia sẻ trong một ngày cô sẽ dành 1/2 thời gian bên con và chăm sóc gia đình. Nửa còn lại cô sẽ dành cho công việc cũng như để làm những điều mình thích.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chi-dai-lang-rich-kid-viet-nam-khoe-cuoc-song-nhu-mo-o-my-1774902.html