Chỉ còn một ngày duy nhất để đăng ký tham gia Vietnam Idol Kids 2016

Ngày sơ tuyển cuối cùng sẽ diễn ra vào 03/4/2016 tại Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Chỉ còn một ngày duy nhất để đăng ký tham gia Vietnam Idol Kids 2016 - Ảnh 1

Các bạn nhỏ từ 5-13 tuổi là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài và không giới hạn quốc tịch đối với các bạn nhỏ có ba hoặc mẹ là người Việt Nam sẽ đủ điều kiện đăng ký tham gia Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2016 mùa đầu tiên.

Chỉ còn một ngày duy nhất để đăng ký tham gia Vietnam Idol Kids 2016 - Ảnh 2

Ngày sơ tuyển cuối cùng sẽ diễn ra vào sáng ngày 03/4/2016 tại Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh vẫn còn thời gian đăng ký để có cơ hội giúp các con được thỏa sức đam mê âm nhạc và thể hiện tài năng ca hát trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và trở thành một thành viên của gia đình Idol Việt Nam.

Truy cập website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.thantuongamnhacnhi.vtv.vn hoặc đến các quầy Vietnam Idols Kids để đăng ký.

BTC sẽ gửi email thông báo số báo danh cho tất cả các các thí đăng ký tham gia chương trình tại website thantuongamnhacnhi.vtv.vn. Phụ huynh vui lòng check mail và ghi nhớ số báo danh của các bé. Trong trường hợp chưa nhận được số báo danh qua email, phụ huynh vui lòng chờ những ngày tiếp theo.

Khi đưa bé đến tham gia dự tuyển, phụ huynh nhớ đem theo Chứng minh thư nhân dân và thông báo số báo danh tại bàn đăng ký.

Trong trường hợp chưa đăng ký hoặc chưa có số báo danh, thí sinh vẫn có thể đến dự tuyển (nhưng cần thực hiện thêm các bước đăng ký tại địa điểm dự tuyển).

Mọi thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại website và facebook tại www.facebook.com/thantuongamnhacnhi .

Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016 dự kiến lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam từ cuối tháng 04/2016.