Chỉ có thể là Jennie BLACKPINK: Chụp ảnh với ly nước trong suốt vẫn đẹp mê hồn

Tạp chí VOGUE Hàn mới tung trọn bộ ảnh của Jennie BLACKPINK trên tạp chí số tháng 5. Loạt ảnh quảng bá cho trang sức của thương hiệu Chanel, mang đậm tinh thần mùa Hè tươi trẻ và phóng khoáng.

Jennie BLACKPINK là gương mặt trang bìa của tạp chí VOGUE Hàn số tháng 5, quảng bá cho loạt trang sức phụ kiện của nhãn hàng Chanel, do cô làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Jennie xuất hiện với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo, mái tóc ướt xoắn theo lọn chải ngược ra sau, giúp nữ idol khoe trọn vẹn mọi đường nét xuất sắc trên khuôn mặt.

Bộ ảnh mang đậm vibe của mùa Hè phóng khoáng, với loạt trang phục đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hút mắt và mang tính thời trang cao.

Jennie sử dụng kem, đá lạnh và cốc nước mát làm đạo cụ - gợi ý cực ổn áp cho các nàng khi chụp ảnh pose dáng Hè này.

Nhiều netizen đã phải cảm thán: “Chỉ có thể là Jennie BLACKPINK, cầm cốc nước thủy tinh đơn giản trong suốt mà cũng chụp được loạt ảnh đẹp đến vậy”.

Trên tạp chí VOGUE Hàn lần này, Jennie có 2 phiên bản bìa và 14 ảnh trang trong, nữ idol xinh đẹp ở mọi góc hình, mọi tư thế tạo dáng, mang đến một bộ ảnh đẹp xuất sắc.

Trong năm 2023, Jennie là sao Hàn lên bìa VOGUE Hàn nhiều nhất với 3 lần xuất hiện. Sau đó, nữ idol tiếp tục xuất hiện trên ấn phẩm VOGUE của Đài Loan, Nhật Bản và Singapore với tổng 4 lần, là ngôi sao có giá trị truyền thông cao nhất lĩnh vực thời trang nửa đầu năm 2023.

JEANIE - Ảnh: VOGUE Korea

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chi-co-the-la-jennie-blackpink-chup-anh-voi-ly-nuoc-trong-suot-van-dep-me-hon-post1629771.tpo