Chỉ cần cao 1m58 là có thể trở thành Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017

Các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 chỉ cần cao 1m58, ngoại hình cân đối là đã có thể đăng ký dự thi và có cơ hội đăng quang Miss Photo 2017.

Khác với các cuộc thi người đẹp khác, các cô gái chỉ cần cao 1m58, ngoại hình cân đối, tuổi từ 18-27 là đã có thể đăng ký dự thi và có cơ hội đăng quang Miss Photo 2017. Sau vòng Sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng Chung khảo. Ban giám khảo Miss Photo 2017 gồm những tên tuổi trong giới nghệ thuật, nhiếp ảnh như TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, siêu mẫu Hà Anh, Diễn viên-MC Bình Minh, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn; chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp Brendon Urlich.

Chỉ cần cao 1m58 là có thể trở thành Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 - Ảnh 1

7 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh từ năm 2000 - 2012.

Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; chương trình "Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017" do Báo PNVN tổ chức, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên khắp mọi nơi, để các thí sinh cùng có cơ hội tham gia "Hành trình tỏa sáng".

Chỉ cần cao 1m58 là có thể trở thành Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 - Ảnh 2

Đương kim Miss Photo 2016 Phan Thu Quyên.

Điểm đặc biệt của Miss Photo 2017 là vòng Sơ khảo với các concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm: Tháng 6: Màu Vàng, Tháng 7: Màu Xanh lá, Tháng 8: Màu Xanh dương, Tháng 9: Màu đỏ, Tháng 10: Màu tím. Mỗi thí sinh và ê kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh độc đáo theo màu chủ đề của tháng.

Cuộc thi nhan sắc này đã từng là bệ phóng cho thành công của các người đẹp: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Trúc Diễm, Xuân Lan, Hà Anh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Hoàng Oanh… chính thức trở lại với tên gọi “Hoa khôi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng” hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn, mang đến những cơ hội tỏa sáng cho các cô gái trẻ.