Chi Bảo giải nghệ sau 25 năm diễn xuất

  173 liên quanGốc

  Nam diễn viên 'Cô gái xấu xí' chính thức giải nghệ sau 25 năm theo nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh và làm từ thiện.

  Diễn viên Chi Bảo chính thức giải nghệ sau 25 năm gắn bó với nghiệp diễn.

  Sáng 29/5, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Chi Bảo khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo việc sẽ chính thức giải nghệ.

  "Cho phép tôi nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà tôi may mắn có được trong đời. Ở tận đáy lòng, tôi thầm cảm ơn vì được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Tôi không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim", anh viết.

  Cũng trong chia sẻ mới nhất của mình, nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp - những người đã mang lại cho anh những tháng ngày đẹp, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận trên màn ảnh.

  Chi Bảo là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh. (Ảnh phim "Đồng tiền xương máu).

  Bên cạnh đó, sao nam cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình và khán giả đã luôn ở bên, yêu thương và động viên anh trong suốt 25 năm qua. "Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Tôi luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai", sao nam chia sẻ.

  Chi Bảo sinh năm 1973. Anh từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM và sau đó theo học tại Câu lạc bộ điện ảnh Tân Sơn Nhất.

  Năm 1997, anh nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ nhờ vai Toàn trong phim "Đồng tiền xương máu". Những năm sau đó, anh tham gia nhiều bộ phim như: "Lục Vân Tiên", "Cô gái xấu xí", "Giao thời", "Những đứa con thành phố"...

  Sao nam dành thời gian kinh doanh và làm từ thiện sau khi giải nghệ, (Ảnh: FBNV).

  Ở hiện tại, Chi Bảo có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ 3 - doanh nhân Lý Thùy Chang. Sau khi giải nghệ, nam diễn viên sẽ tập trung cho công việc kinh doanh và thiện nguyện - 2 lĩnh vực mà anh dành nhiều tâm huyết.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/the-gioi-sao/chi-bao-giai-nghe-sau-25-nam-dien-xuat-594771.html