Chỉ 14 ngày sau khi thông báo kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi, sao nam đình đám vỡ òa đón tin vui lớn

Sao nam đình đám nói trên hiện đang viên mãn cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng.

Theo thuyền thông Hàn, siêu phẩm mới của Ma Dong Seok đã chính thức vượt Quật Mộ Trùng Ma của Kim Go Eun, trở thành phim nội địa có lượng vé đặt trước cao nhất năm 2024 tại Hàn Quốc. Có thể nói, 2024 là năm viên mãn với tài tử Ma Dong Seok về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng. Cách đây 2 tuần, anh khiến fan vỡ òa khi thông báo đã kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi, sau 3 năm trì hoãn.

Phim mới của Ma Dong Seok vượt mặt Quật Mộ Trùng Ma về lượng vé đặt trước.

Phim mới của Ma Dong Seok vượt mặt Quật Mộ Trùng Ma về lượng vé đặt trước.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt là dự án tiếp nối chuỗi phim của "ông hoàng hành động" Ma Dong Seok. Phim ra mắt và nhận được sự chú ý lớn tại LHP quốc tế Berlin 2024. Phim xoay quanh cuộc truy bắt tội phạm công nghệ cao của thanh tra Ma Seok Do (Ma Dong Seok thủ vai).

Lần này, vị thanh tra quái kiệt phải đối đầu với tay trùm phản diện máu lạnh Baek Chang Gi (Kim Moo Yul thủ vai) - kẻ sẵn sàng ra tay với tất cả những ai dám ngáng đường. Khác với các phần phim trước đó, lần này thanh tra Ma Seok Do phải bung hết sức mạnh trong các trận so găng với một kẻ không hề biết sợ hãi như Baek Chang Gi.

Bên cạnh những màn đánh đấm quen thuộc, phim vẫn phát huy sở trường giải trí thông qua các tình huống gây cười của Chang Dong Cheol (Lee Dong Hwi thủ vai) và Jang Yi Soo (Park Ji Hwan thủ vai). Tại xứ sở kim chi, bộ phimbước đầu gặt hái được thành công trong công cuộc càn quét phòng vé. Với hơn 600.000 chỗ được đặt trước, phim chính thức vượt qua Quật Mộ Trùng Ma (2024) và trở thành phim nội địa có lượng vé đặt trước cao nhất năm 2024 tại Hàn Quốc.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, nam diễn viên Ma Dong Seok chia sẻ mục tiêu của phim là vượt điểm hòa vốn. “Chúng tôi không đặt ra cho mình một con số cụ thể vì quyền quyết định nằm ở khán giả”, anh nói. Theo Yonhap News, Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt cần bán ra tối thiểu 3.5 triệu vé để đạt được điểm hòa vốn.

Được biết, tổng doanh thu của loạt phim Roundup tại Hàn Quốc đã cán mốc 30 triệu vé. Trong đó, hai phần phim mới nhất đều nằm trong câu lạc bộ 10 triệu vé. Trên các diễn đàn, khán giả giả sau khi xem các suất chiếu sớm đã dành nhiều lời khen cho màn thể hiện của Ma Dong Seok. Song song với các hoạt động quảng bá phim, nam diễn viên cũng sẽ chuẩn bị cho lễ cưới được tổ chức vào tháng 5 tới, với bà xã là huấn luyện viên thể hình kém 17 tuổi.

Tại Việt Nam, dự án này dự kiến mở suất chiếu sớm vào các ngày 24/4 và 25/4, trước khi đối đầu với Lật Mặt 7 của Lý Hải cùng nhiều tựa phim khác trên đường đua điện ảnh dịp Lễ 30/4 - 1/5 năm nay.

Cách đây 2 tuần, Ma Dong Seok gây sốt khi xác nhận đã bí mật kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi, sắp tổ chức đám cưới.

Cách đây 2 tuần, Ma Dong Seok gây sốt khi xác nhận đã bí mật kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi, sắp tổ chức đám cưới.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sao-nam-dinh-dam-don-tin-vui-sau-2-tuan-cuoi-ban-gai-kem-17-tuoi-202404240155474933.html