Chevrolet nâng tầm Captiva Revv lên SUV hạng sang?

Chevrolet đã nâng cấp khoang nội thất bên trong phiên bản mới mẫu SUV Captiva Revv với hàng loạt trang bị mới, công nghệ kết nối vượt trội với nhiều tính năng đem lại một không gian hiện đại và trang trọng.

Khoang nội thất bên trong Captiva Revv 2016 sang trọng với hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp cho cả 3 hàng ghế, bảng táp-lô sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giả da, chi tiết nhựa bóng cao cấp, cùng với đó là một loạt những công nghệ kết nối vượt trội.

Bảng táp-lô nổi bật với một màn hình giải trí cảm ứng cỡ lớn, các phím điều khiển chức năng được bố trí gọn gàng.

Các phím điều chỉnh chức năng trên vô-lăng được sắp xếp gọn gàng.

Cụm phím điều khiển bên trái vô-lăng dùng để cài đặt hành trình.

Người dùng cảm thấy tiện ích nhờ ứng dụng Apple CarPlay,hay Android Auto kết nối với hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink, điều khiển thông qua các phím điều khiển trên vô-lăng.

Đèn pha tự động cũng được trang bị trên Captiva Revv.

Hệ thống gạt mưa tự động thông minh.

Nội thất với 3 hàng ghế ngồi bọc da cao cấp.

Hàng ghế ngồi phía sau rộng rãi, thoải mái.

Tựa đầu được thiết kế thời trang.

Hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp, các chi tiết từ đường khâu cũng được làm rất tỉ mỉ.

Nội thất sang trọng hơn nhờ những chi tiết được sử dụng từ nhựa cao cấp kết hợp với chất liệu da, đem lại một không gian sang trọng.

Cách bố trí hệ thống loa cũng được đặt thông minh.

Nội thất nhìn từ hàng ghế sau.

Bảng điều khiển trung tâm nổi bật, với những chi tiết nhựa đen bóng, các hốc gió điều hòa có đường viền mạ cờ-rôm sang trọng, núm khởi động thông minh mới bố trí gọn gàng.

Captiva Revv thế hệ mới với hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink thế hệ mới độc quyền của Chevrolet và đây cũng là thương hiệu xe hơi đầu tiên được tích hợp tính năng đàm thoại Siri Eyes Free của Apple. Và đây cũng là hãng xe đầu tiên được trang bị ứng dụng Android Auto.

Màn hình hiển thị camera khi lùi xe, cùng với đó là hàng loạt những trang thiết bị an toàn hiện đại được trang bị trên xe như cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe.

Bảng hiển thị đồng hồ mới trên Captiva Revv với đầy đủ các chức năng như một chiếc SUV hạng sang, hệ thống cảnh báo áp suất lốp cũng được trang bị trên mẫu SUV này.

Cần số mới thiết kế sang trọng, phanh tay tiện tử, đây cũng là trang bị hiện đại mới trên mẫu SUV này.

Những công nghệ an toàn mới được trang bị trên Captiva Revv như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống trơn trượt...

Một công nghệ an toàn tiên tiến mới được trang bị trên Captiva Revv chính là hệ thống cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe. Hệ thống này cảnh báo cho lái xe các phương tiện đang di chuyển tại vị trí mà lái xe không quan sát được bằng mắt. Đồng bộ với camera lùi, hệ thống này quét được các phương tiện di chuyển từ trái hoặc phải xa tới 30m, cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình camera lùi.

Đây là mẫu SUV 7 chỗ tầm trung được trang bị hệ thống an toàn cảnh báo điểm mù, hệ thống này hỗ trợ cho lái xe tránh được những va chạm, nhận biết được các phương tiện đang nằm trong khu vực xe mình di chuyển.

Nhìn tổng thế, nội thất trên Captiva Revv 2016 được lột xác hoàn toàn, những chi tiết nhựa cao cấp được kết hợp với chất liệu da mang tới một không gian sang trọng, đem lại cái nhìn hoàn toàn mới cho mẫu SUV 7 chỗ này.

Việt Hải (Bài, ảnh)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook