Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng

GM Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng Cruze mới với mức giá bán lẻ 589 triệu đồng cho phiên bản LT và 699 triệu đồng cho phiên bản LTZ...

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 1

Phiên bản mới có những cải tiến đáng kể so với trước.

Hãng ôtô Mỹ chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu sedan cỡ trung Cruze thế hệ mới.

Ngoại thất của xe không thay đổi nhiều so với thế hệ trước song cũng đủ để tạo nên sự khác biệt đối với người tiêu dùng. Cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày được tích hợp với đèn pha dạng thấu kính mới thay cho đèn halogen trước đó.

Lưới tản nhiệt kép viền mạ crôm với logo Chevrolet nổi nằm giữa. Thiết kế đuôi xe thể thao và cân đối với thanh chắn mạ crôm rộng đặt trên cản sau.

Điểm mạnh của Cruze là khoang nội thất rộng rãi. Hàng ghế sau có khả năng gập 60:40 giúp mở rộng khoang chứa khi cần vận chuyển những đồ vật kích thước lớn.

Xe trang bị hệ thống điều hòa tự động và dàn âm thanh 6 loa, nút mở cốp sau và nút khóa cửa trung tâm tiện lợi, hệ thống giải trí độc quyền MyLink tích hợp màn hình màu cảm ứng 7 inch, hệ thống khởi động thông minh với nút bấm Start/Stop và hệ thống điều khiển hành trình tự động (Cruise Control).

Các chức năng an toàn được bổ sung thêm camera lùi. Phiên bản LTZ trang bị 4 túi khí.

Phiên bản Cruze LT mới sử dụng động cơ DOHC dung tích 1.6 lít trục cam kép phun xăng điện tử cùng hệ thống biến thiên chiều dài đường ống nạp cùng hộp số sàn 5 cấp. Phiên bản cao cấp LTZ sử dụng động cơ 1.8 lít DOHC Ecotec với van biến thiên cùng hộp số tự động 6 cấp.

GM Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng Cruze mới với mức giá bán lẻ 589 triệu đồng cho phiên bản LT và 699 triệu đồng cho phiên bản LTZ. Xe sẽ được giao đến tay người tiêu dùng từ ngày 30/11/2016.

Một số hình ảnh Chevrolet Cruze mới:

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 2

Không nhiều thay đổi ở ngoại thất song cũng đủ tạo nên sự khác biệt so với thế hệ trước.

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 3

Dải đèn LED chạy ban ngày khá bắt mắt.

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 4

Thiết kế đuôi xe thể thao và cân đối.

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 5

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 6

Chevrolet Cruze mới giá từ 589 triệu đồng - Ảnh 7

Đức Thọ