Chết cười với trò nghịch dại của tuổi 'ô mai': Đút tay vào lỗ bàn và cái kết… phải ngồi suốt 3 tiết chờ giải cứu

Phân chia bàn, viết thư lên bàn, hì hục đục khoét ngồi, hẳn là đứa học trò nào cũng từng một lần bày đủ trò 'phá trường phá lớp' chỉ để mua vui.

“Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò”, câu nói gắn liền với tuổi ô mai luôn bày trò nghịch ngợm. Khi thì chọc phá thầy cô, khi lại rủ nhau hái trộm xoài, ổi, rồi muôn vàn kiểu ngịch dại mà nghĩ lại vẫn không hiểu sao có thể làm được.

Mới đây, hình ảnh một cậu bạn trong giờ học nhưng lại tìm cách đút tay vào lỗ bàn và cái kết, nam sinh chẳng thể rút được tay ra khỏi cái lỗ khiến nhiều người phì cười.

Được biết, để trả giá cho hành động khôn ba năm dại một giờ” của mình, cậu bạn đã phải ngồi yên với tư thế “khó đỡ” trong suốt ba tiết học mới được các bác bảo vệ giải cứu.

Trong khi cậu bạn với biểu cảm vô cùng đáng thương pha lẫn một chút ngượng ngùng vì trò ngịch dại thì các chú bảo vệ phải hì hục khéo léo dùng dụng cụ vừa khoét lỗ cho rộng vừa không làm ảnh hưởng đến tay cậu bạn.

Hình ảnh thu hút đông đảo cộng đồng mạng

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Những ai đã và đang trải qua thời ngồi trên ghế nhà trường, chắc chắn sẽ bất giác mỉm cười vì ít nhiều cũng thấy mình trong đó.

Ôi y chang mình, chỉ có điều mình may mắn hơn, cái lỗ nó nhỏ nên không đút vào được chỉ ngồi khoét cho rộng ra thôi. Còn thêm mấy cái trò viết trên bàn xong đợi hồi âm nữa, tuổi thơ bá đạo thật”.

“Buồn cười quá, nhìn mà nhớ tới mình lúc cấp 3, cũng một phen bày mấy trò không thể đỡ nổi rồi bị cô mắng cho tơi tả. Ấy thế mà vui, giờ mỗi lần đi họp lớp lại bị chúng bạn lôi ra trêu ghẹo”

“Chắc thanh niên đang cảm thấy buồn chán quá nên đút vào đo độ dài tay các kiểu đây mà. Nhớ suốt đời luôn nhé, lần sau chơi gì thì chơi không nên phá hoại vật tư như vậy nha hông”.

Có thể thấy, một phút lỡ lầm và buồn tẻ dẫn đến tai hại này sẽ là bài học nhớ đời để cậu bạn này cẩn trọng hơn trong mọi cuộc nghịch ngợm. Nhưng dù sao, chắc chắn kỷ niệm vui này sẽ luôn đi cùng cậu bạn và luôn được đám bạn cùng lớp nhắc đến rồi cười nắc nẻ mỗi khi nhớ về.

Thy